Quý tử hơn 5 tháng tuổi nhà Lan Khuê lần đầu gọi được “mẹ”: Tiếng bập bẹ thiêng liêng, thoáng nghe thôi cũng đủ hạnh phúc!

Lan Khuê hạnh phúc khi con trai lần đầu gọi tiếng “mẹ”

Sau khi kết hôn với doanh nhân John Tuấn Nguyễn, Lan Khuê gần như lui về hậu trường, hạn chế xuất hiện ở các sự kiện giải trí để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Nữ siêu mẫu chăm chỉ chia sẻ những câu chuyện đáng yêu xoay quanh cuộc sống chốn hào môn và đặc biệt là cậu con trai Connor. Qua những hình từ mạng xã hội, có thể thấy quý tử đầu lòng nhà Lan Khuê dù chỉ mới hơn 5 tháng tuổi nhưng trộm vía rất bụ bẫm, đáng yêu. Sau một thời gian chăm sóc kỹ lưỡng, bé đã khỏi hẳn vết chàm trên cơ thể do di truyền.

Mới đây nhất, Lan Khuê cũng hạnh phúc khoe con trai đã gọi được tiếng “mẹ”, đây có lẽ là thời khắc mà nữ siêu mẫu không thể quên được. Trước đó ít ngày khi bắt đầu bập bẹ tập nói, Connor đã gọi được tiếng “ba” bên Lan Khuê có chút ghen tị. Dưới phần bình luận, hội bố mẹ bỉm sữa dành nhiều sự đồng cảm và chia sẻ niềm vui với Lan Khuê khi được nghe tiếng gọi “mẹ” đầu đời của con trai.

Lan Khuê hạnh phúc khi con trai lần đầu gọi tiếng “mẹ”. Trước đó bé đã gọi được “ba” nên nữ siêu mẫu đã thôi không còn ghen tị nữa.
Bé Connor nhà Lan Khuê hơn 5 tháng tuổi nhưng đã trộm vía cứng cáp và rất lém lỉnh
Cuộc sống hạnh phúc của Lan Khuê chốn hào môn.

Theo: Trí Thức Trẻ