Trương Ngọc Ánh chia sẻ ảnh xinh đẹp đầu năm mới, song dân tình chỉ chú ý đến bé Bảo Tiên

Bé Devon Bảo Tiên – con gái Trương Ngọc Ánh ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân, vừa đáng yêu vừa nữ tính, thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện cùng mẹ.

Xem thêm:
Mới 12 tuổi nhưng bé Bảo Tiên (Devon) – con gái của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn đã được nhiều người quan tâm chú ý. Cô nhóc là gương mặt được yêu mến trong hội hot kid nhà sao Việt, không chỉ bởi gia thế khủng mà còn vì ngoại hình của cô bé có sức hút rất riêng.

Mới đây, nhân dịp đầu năm mới, bé Bảo Tiên đã có chuyến du lịch Singapore cùng mẹ. Trương Ngọc Ánh vui vẻ khoe hình 2 mẹ con đi chơi, ai cũng trầm trồ vì nhan sắc của bà mẹ 44 tuổi, nhưng nhận được nhiều lời khen nhất vẫn là bé Devon.

Bé Bảo Tiên diện váy điệu đà, trang điểm nhẹ nhàng cùng mẹ dự tiệc.

Con gái Trương Ngọc Ánh tuy giản dị nhưng vẫn khiến người khác ấn tượng khi ngắm nhìn.

Bảo Tiên sở hữu đôi chân dài miên man như siêu mẫu, gương mặt rất giống bố và nụ cười dịu dàng. Tuy ngoại hình cao lớn nhưng tính cách Bảo Tiên vẫn còn rất trẻ con, với những thú vui nữ tính như chơi búp bê, công viên, đi mua sắm cùng mẹ.

Bé Devon có gương mặt giống hệt bố – diễn viên Trần Bảo Sơn.

Giờ đây Bảo Tiên đã biết trang điểm, tô son làm điệu, đeo trang sức và chụp ảnh selfie rất “điệu nghệ” cùng mẹ. Chẳng mấy chốc con gái Trương Ngọc Ánh sẽ trở thành mỹ nhân đình đám, bà mẹ nổi tiếng tha hồ kén rể!

Theo: Helino