Sự nghiệp của Lynh Ly trước ngày ra đi: Nổi từ vai người tình bố già đến nhân viên quán karaoke

Ít ai ngờ ngoài vai trò ca sĩ, nữ ca sĩ đoản mệnh Lynh Ly còn từng đảm nhận hai vai phụ trong phim Người Tình Bố Già.

Ngày 29/6 vừa qua, cả mạng xã hội bàng hoàng trước thông tin nữ ca sĩ – diễn viên Lynh Ly nhảy cầu tự vẫn, kết thúc cuộc đời ở tuổi 25 – độ tuổi của những ước mơ, hoài bão. Tuy không phải một cái tên đình đám trong làng giải trí nhưng sau bao năm hoạt động, cô cũng có cho mình những sản phẩm để đời, tiêu biểu như hai vai phụ trong phim truyền hình Người Tình Của Bố Già.
Nữ diễn viên – ca sĩ Lynh Ly
Trong Người Tình Của Bố Già, Lynh Lee vào vai cô vợ đầu tiên của ông trùm Bảy Kiệt – người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của ông trùm. Tuy thời gian hạnh phúc bên nhau không lâu do cô gái này sớm bị kẻ thù của Bảy Kiệt giết hại nhưng tình yêu mà Bảy Kiệt dành cho vợ đầu vô cùng lớn, khiến sau này mỗi lần tới ngôi chùa nơi vợ đầu yên nghỉ, ông trùm giang hồ lại hóa một người đàn ông hiền lành, khác hẳn vẻ bặm trợn thường ngày. Với vai diễn này, nữ diễn viên gây thiện cảm với tạo hình giản dị, đúng chất cô gái nông thôn, ngây thơ, hiền lành.
Tạo hình của Gia Linh trong vai người vợ đầu của ông trùm Bảy Kiệt
Ngoài vai diễn cô vợ xấu số, ít ai biết rằng Lynh Ly còn đảm nhận một vai diễn khác trong phim: gái bia ôm xuất hiện thoáng qua ở giai đoạn đầu nhưng lại gây ấn tượng cho đạo diễn nhờ giọng hát ấn tượng và nét diễn tự nhiên. Dù là hai vai diễn trong cùng một bộ phim nhưng bởi cách hóa trang cùng nét diễn linh hoạt đến khán giả không hề nhận ra.
Lynh Ly (bên trái) xinh xắn trong tạo hình gái bia ôm
Tài năng, xinh đẹp nhưng có lẽ cuộc đời đã không mỉm cười với cô gái trẻ. Ngủ yên nhé, cô gái nhỏ!
Theo: Trí Thức Trẻ