Trái tim phụ nữ: Bà Hatice nổi điên, túm tóc Sirin mắng xối xả khiến khán giả hả hê

Sirin bày mưu thuê người đóng giả làm bác sĩ tâm lý để nói dối về bệnh tình của mình với mẹ nhưng lại bị lật tẩy ngay sau đó.

Diễn biến ở những tập trước, sau những “trò mèo” xấu xa của Sirin, Bahar quyết định dọn về nhà cũ ở. Ông Enver cũng bỏ mặc mẹ con bà Hatice, đi theo Bahar và các cháu ngay trong đêm. Chính vì thế, Sirin ngoài mặt thì giả vờ hối lỗi, nhờ Jale tìm bác sĩ tâm lý cho mình trị liệu nhưng trong lòng thì không muốn sửa sai một chút nào. Sợ mẹ sẽ tìm đến bác sĩ để tìm hiểu về bệnh tình của mình, cô ta còn bày mưu thuê một người đóng giả làm bác sĩ để khai gian tình trạng tâm lý của cô.

Sau khi gặp bác sĩ giả, bà Hatice bỏ qua mọi lỗi lầm và dịu dàng hơn với Sirin. Bà còn gọi điện cho ông Enver khuyên ông trở về nhà vì bệnh tình của con gái cần được nhận sự quan tâm từ gia đình. Sau rất nhiều lần bị con gái lừa dối, ông Enver không tin vào lời  nói của vợ và chắc chắn đó là những trò bịp bợm mà Sirin đã làm ra. Chồng không chịu về, bà Hatice đã đến nhà Bahar để tìm ông Enver nhưng không may lại gặp cảnh ông Enver cười hớn hở bước ra từ phòng Ceyda. Không nghe giải thích, bà lập tức bỏ về và quát mắng chồng với những câu mang tính sát thương cao.

Khiến bố bỏ nhà đi như vậy còn chưa đủ, Sirin muốn kiểm soát bố bằng cách rút hết lương trong tài khoản ngân hàng của ông Enver với lý do nộp tiền học phí. Nhận được sự đồng ý của bà Hatice, Sirin rút sạch tiền của bố và vội vàng đi nộp 2 tháng tiền học. Vì chủ của Bahar bảo tháng này sẽ bị trễ lương nên cô đã nhờ ông Enver nộp tiền nhà và mua sắm một ít thức ăn cho cả gia đình. Ông Enver vui vẻ đồng ý và còn hứa sẽ mua kem cho 2 đứa cháu mà ông yêu quý. Thế nhưng, khi rút tiền ông được thông báo tiền đã được rút hết rồi, gọi điện cho Sirin thì cô bảo đã đóng tiền học nên ông cũng không làm được gì.

Sau trở về nhà, Nisan và Doruk phấn khởi chạy ra hỏi ông đã mua kem cho mình chưa khiến ông Enver rất buồn. Ông đã phải nói dối rằng mình quên và mai nhất định sẽ mua cho cháu. Chờ Nisan, Doruk vào phòng, ông Enver nói với Bahar mình không thể giúp cô trả tiền nhà cũng không mua được thức ăn vì Sirin đã rút hết tiền trong thẻ của ông. Nói xong, ông ôm bật khóc tức tưởi vì thấy mình quá vô dụng, từng này tuổi vẫn không thể mua nổi cho cháu 1 cây kem. Tuy nhiên, nhờ những lời an ủi của Bahar mà tâm trạng của ông Enver tốt hơn rất nhiều, 2 chú cháu còn cười với nhau vì tình huống trớ trêu này.

Vì lo lắng cho bệnh tình của Sirin, bà Hatice tìm đến bệnh viện để nhờ Jale khuyên ông Enver trở về nhà. Ở đó, bà cũng thuật lại lời nói mà bà được nghe vị bác sĩ giả đã nói về bệnh tình của Sirin. Khá bất ngờ về những lời bà Hatice nói, nhưng Jale tin tưởng vào người đồng nghiệp “có mái tóc vàng” mà mình giới thiệu cho Sirin nên cô cũng không nghi ngờ gì. Bà Hatice nhận ra có gì đó sai sai, người bác sĩ mà bà gặp không phải có mái tóc vàng mà tóc màu hoa râm. Quyết định tìm đến phòng khám của bác sĩ để xác nhận, bà Hatice nhận ra mình lại bị con gái lừa.

Mang tâm trạng tức giận về nhà, vừa bước vào cửa bà Hatice đã lớn tiếng gọi Sirin. Vừa thấy Sirin, bà liền vội lao vào túm tóc con gái, vật ngã xuống đất và lớn tiếng chửi bới: “Sirin, mẹ sẽ đánh chết con. Sao con cứ mãi dối trá như thế này hả? Người mà con bảo là bác sĩ thực ra là ai? Con đã phá hỏng tất cả, con làm hại mọi người. Mẹ đã dành cho con mọi thứ, con muốn gì mẹ cũng chấp nhận nhưng bây giờ thì đủ rồi. Chấm hết ở đây. Con không biết thế nào là đủ, lúc nào cũng ghen tị với niềm vui của người khác. Con là loại người gì thế hả?”. Chửi xong, bà Hatice còn mang ra một con dao đặt vào tay Sirin: “Bây giờ con muốn tự tử thì làm đi, còn chần chờ gì nữa”. Nói xong, bà đi vào phòng mặc cho Sirin khóc lóc, van xin tha thứ. Những ngày sau, bà Hatice trở nên lạnh lùng và không thèm đếm xỉa gì đến Sirin. Thậm chí, cơm bà nấu cũng chỉ đủ cho bà ăn còn Sirin muốn ăn thì phải tự nấu khiến cô rất tức tối.

Hé lộ một vào tình tiết của nội dung tuần sau, Jale đã tìm đến người đồng nghiệp phụ trách điều trị cho Sirin và kể lại sự việc cho ông nghe. Sau khi nghe xong, vị bác sĩ đó nói những lời mà người bác sĩ giả kia nói cũng là những lời ông muốn nói với gia đình của Sirin. Và Sirin đang có xu hướng muốn tự tử, rất cần sự quan tâm của gia đình. Liệu sau sự việc bị mẹ túm tóc, ghẻ lạnh đó có ảnh hưởng gì đến tâm lý của Sirin không? Và cô có còn gây ra những rắc rối gì cho gia đình mình nữa không?

Đón xem tình tiết của các tập tiếp theo sẽ được gửi tới khán giả vào lúc 22h40 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.