Trái tim phụ nữ phần 3: Sirin khiến khán giả “sôi máu” khi ra tay giết chết Sarp

Sau khi gây ra cho Bahar bao nhiêu là bi kịch, Sirin quyết tâm đẩy chị gái xuống tận cùng của nỗi đau bằng cách ra tay giết chết Sarp ngay sau khi vợ chồng chị gái quyết định tái hợp với nhau.

Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 3 phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả. Với nội dung hấp dẫn cộng thêm nhiều “cú twist” đến từ các nhân vật chính, bộ phim khiến người xem không ít lần phải “sôi máu”.

Sau khi Bahar bất ngờ bị ngất xỉu, Sarp, Arif và bà Hatice đã cấp tốc đưa cô tới bệnh viện nhưng họ đã gặp phải tại nạn trên đường đi khi va chạm với một chiếc xe khác. Trong cuộc va chạm này chỉ có duy nhất Arif là người bình yên vô sự, 3 người còn lại được đưa vào bệnh viện để làm phẫu thuật khẩn cấp. Trong khi tình trạng của Bahar chuyển biến tốt và được chuyển qua phòng bệnh thường, Sarp phải nằm ở khu chăm sóc đặc biệt thì bà Hatice đã rơi vào nguy kịch và qua đời.

Trước sự ra đi của mẹ, Sirin khiến người xem bất ngờ khi cô tìm đến Bahar và kể cho cô nghe sự thật về mối quan hệ giữa cô với Sarp. Cô ta kể cho chị gái nghe rằng trước kia mình thích Sarp và đã bày tỏ tình cảm với anh, nhưng trái tim anh rể lúc nào cũng chỉ có hình bóng Bahar nên cô đã bị từ chối. Thế nhưng, cô đã làm ngơ tất cả chuyện đó và tiếp tục theo đuổi anh. Hành động “bất thường” của Sirin đã khiến khán giả hy vọng rằng cú sốc về sự ra đi của mẹ đã khiến cô thay đổi tâm tính.

Sau khi nghe Sirin giải thích, Bahar đã tìm đến phòng bệnh của Sarp để nói lên tâm sự của mình. Sarp liên tục xin lỗi Bahar về những lỗi lầm và tổn thương mà mình đã gây ra cho vợ và các con, còn Bahar cũng giàn giụa nước mắt xin lỗi vì để sự giận dỗi của mình làm phá vỡ đi hạnh phúc gia đình. Cô nói thêm: “Xin anh hãy tha thứ cho em vì điều đó, hãy tha thứ cho sự ngốc nghếch của em. Em muốn chúng ta quên đi mọi chuyện trong quá khứ và bắt đầu lại, em muốn gia đình chúng ta trở lại với nhau”. Nghe những lời bộc bạch của vợ, Sarp rưng rưng nước mắt nói: “Đây là câu nói tuyệt với nhất mà anh được nghe trong cuộc đời”.

Cứ ngỡ sau bao sóng gió, gia đình của Bahar được đoàn tụ và trở về với cuộc sống bình thường nhưng không ai ngờ được lại có một bi kịch mới nữa sắp ập đến. Khi tình trạng sức khỏe của Sarp đang hồi phục tốt thì ông Enver và Sirin tới thăm. Vờ như hối hận về những chuyện đã gây ra, Sirin ngồi bên cạnh giường bệnh nói lời xin lỗi Sarp: “Xin anh hãy tha lỗi cho tôi, tôi xin lỗi vì đã phá hủy cuộc đời của anh. Nhưng từ giờ tôi sẽ là người em tốt nhất trên đời của anh và chị tôi, tôi sẽ cố gắng hết mình”. Miệng thì nói xin lỗi nhưng tay cô ta lại lén lút khóa ống truyền dịch của Sarp. Ngay đêm đó, khi Bahar giật mình tỉnh dậy thì thấy Sarp đã ra đi mãi mãi. Sự ra đi liên tiếp của bà Hatice và Sarp khiến khán giả không khỏi phẫn nộ khi kẻ ác lại tiếp tục “tung hoành” và được sống yên ổn trong khi những người tốt bụng, đáng thương lại lần lượt bị hại.

Sau sự ra đi của Sarp, nam diễn viên thủ vai nhân vật này là Caner Cindoruk đã đăng lên tài khoản mạng xã hội Twitter lời tạm biệt với khán giả: “Tạm biệt Tây Ban Nha. Tôi hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong những câu chuyện khác” kèm theo tấm ảnh nhân vật Sarp ra đi trên giường bệnh. Lời tạm biệt này của nam diễn viên như một lời khẳng định sẽ không còn bất kì một lần “hồi sinh” nào như lần trước nữa càng làm cho người xem tiếc nuối.

Đón xem diễn biến của những tập tiếp theo của bộ phim Trái tim phụ nữ phần 3 phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.