Tròn 10 ngày dừng drama với antifan, Hương Giang đã lộ diện: Gương mặt tươi tắn nhưng lại có động thái e dè trên MXH?

Cuối cùng Hương Giang cũng đã trở lại MXH sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Tối ngày 13/11, sau thời gian im hơi lặng tiếng để nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc Hương Giang bất ngờ có chia sẻ trên MXH. Dựa vào hình ảnh được chia sẻ, dễ dàng nhận ra Hương Giang đang tận hưởng kỳ nghỉ ở một resort sang trọng ở giữa núi đồi. Không lên đồ lộng lẫy hay make up lung linh như thường thấy, Hương Giang diện đồ bộ, để mặt mộc và mỉm cười vui vẻ. Có thể thấy, Hương Giang đã lấy lại thần sắc tươi tắn, thoải mái hơn hẳn sau hơn 10 ngày viết tâm thư xin lỗi, ngừng “chiến” với antifan.

Mặc dù đã trở lại MXH, tuy nhiên Hương Giang lại có động thái đặc biệt trên Facebook cá nhân. Cụ thể, Hương Giang đã khoá tính năng bình luận bên dưới bài đăng. Tuy nhiên, “Nữ hoàng chuyển giới” vẫn bật tính năng cho netizen bình luận ở Fanpage Hoa hậu Hương Giang. Một số khán giả cho rằng, có thể cô đang muốn hạn chế những công kích, tấn công của dân mạng ở trang Facebook cá nhân nên mới có động thái như trên.

Hương Giang chính thức trở lại MXH sau 10 ngày im hơi lặng tiếng

Trước đó, vào ngày 8/11, Hương Giang và Matt Liu bị bắt gặp cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại một resort sang trọng ở Quảng Ninh. Mặc dù hẹn hò nhưng cả hai rất kín đáo, hạn chế xuất hiện chung khung hình và thuê khu riêng biệt để tránh sự chú ý của mọi người. Một số dân mạng còn đặt nghi vấn rằng đây chính là hình ảnh của nàng hậu trong chuyến đi cùng người yêu CEO Matt Liu.

Vào ngày 8/11, Hương Giang và Matt Liu bị bắt gặp đang nghỉ dưỡng ở Quảng Ninh
Mặc dù đang nghỉ dưỡng cùng nhau, nhưng Hương Giang và Matt Liu ngồi khu riêng, hạn chế xuất hiện chung khung hình

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo: phapluatbandoc