Vũ Thịnh – Fanny diện đồ đồng điệu, đi du lịch cực tình tứ

Vũ Thịnh – Fanny liên tiếp chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau sau khi nắm tay về chung một nhà. Từ màn đánh dấu chủ quyền trên mạng xã hội, nay cặp đôi cùng nhau đi du lịch. Từng để lỡ nhau nên cả hai trân trọng giây phút có được tình yêu lần nữa.

Mới đây trên trang cá nhân, cặp đôi Tỏ tình hoàn mỹ – Vũ Thịnh và Fanny đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình tứ khi đi du lịch cùng nhau. Đây là chuyến đi đầu tiên sau khi cặp đôi xác nhận tình cảm với khán giả.

Cả hai diện đồ “ton sur ton”, không cần thể hiện quá nhiều vẫn thấy sự hạnh phúc và ngọt ngào trên gương mặt của cặp đôi đang yêu. Được biết trước đó Vũ Thịnh và Fanny đã có thời gian dài yêu đương tuy nhiên thời điểm quá khứ không công khai, chính vì thế mà họ luôn được ghép cặp với những người khác. Điều này đã tạo nên những áp lực từ người hâm mộ làm cho cuộc tình tan vỡ nhanh chóng.

Fanny tâm sự: “Thời điểm mình thi Giai điệu chung đôi, mỗi khi livestream mình phải giải thích là không quen anh Minh, cả hai chỉ là bạn. Mỗi khi các bạn hỏi anh Minh đâu sao không live, chúng mình cảm thấy rất áp lực, mình không vượt qua được những cái tiêu cực”.

Sau khi nàng streamer quyết định lên chương trình hẹn hò tỏ tình chàng trai mình thích thì thành viên nhóm The Wings không thể ngồi yên được nữa. Anh chàng đã nhờ ê-kíp chương trình thay đổi concept để tỏ tình với Fanny và sau những sóng gió cả hai lại trở về bên nhau một lần nữa.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Lúc em lên tỏ tình đó là chất xúc tác mạnh nhất mà anh nghĩ anh phải làm cái gì đó thôi thúc, bản lĩnh và vượt qua bản thân mình, và nghĩ đến việc tỏ tình em trên sân khấu này”.

Sau những sóng gió, cuối cùng cả hai cũng về lại bên nhau và lần này họ quyết định thông báo với tất cả mọi người chuyện yêu đương như việc đánh dấu chủ quyền. Bên cạnh đó cặp đôi muốn mọi người đều biết và sẽ không còn tác động tiêu cực nào từ bên ngoài.

Ở thời điểm hiện tại sự nghiệp của cả hai vững chắc hơn, tuổi tác cũng chín chắn hơn trước nên quyết định đến với nhau lần nữa đều nằm trong tầm kiểm soát. Sau khi công khai yêu đương, cặp đôi nhận được sự chúc phúc. Vừa qua Vũ Thịnh – Fanny còn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc như một kỷ niệm về bên nhau của mình.

VŨ THỊNH TÌM ĐẾN BỐ MẸ FANNY MONG PHỤ HUYNH ĐỒNG Ý

Trong chương trình tỏ tình vừa qua, Vũ Thịnh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi liên hệ với bố mẹ Fanny lên sóng trực tiếp để xem màn tỏ tình của con gái, ngoài ra còn mong nhận được sự đồng ý của hai phụ huynh.

Cụ thể, nam ca sĩ đã liên lạc với phụ huynh của Fanny để xin cả hai cho anh hẹn hò với cô con gái xinh đẹp của họ. Bố mẹ Fanny nhận thấy Vũ Thịnh là một người chân thành và khuyên con đồng ý cho chàng trai này một cơ hội.

Bố mẹ Fanny không ép con nhất định phải yêu nhưng cho nhau thời gian tìm hiểu, nếu  hợp sẽ tiến tới, nếu không hai bên sẽ dừng lại. Có thể thấy bố mẹ nữ streamer khá dễ tính và thoải mái trong việc để con gái lựa chọn hạnh phúc.

Nguồn: