Vừa lộ dấu hiệu tâm lý bất ổn, Nam Em lại cắt phăng mái tóc dài một cách lạ thường

Trước đó một ngày, Nam Em đã đăng tải tâm thư tha thiết làm lại cuộc đời kèm bức ảnh ngày xưa là sinh viên trường quân đội.

Xem thêm:

Mới đây, Nam Em đăng tải hình ảnh chụp tự sướng với mái tóc ngắn khác lạ kèm dòng trạng thái: “Anh men rồi Em ơi…”. Không còn mái tóc dài nữ tính, thay vào đó Nam Em lại xuất hiện với kiểu tóc tomboy ngắn cũn.

Phải chăng, Nam Em đã quyết tâm cao độ để làm lại cuộc đời sau chuỗi ngày đương đầu với bao lùm xùm tình ái. Bên cạnh những lời tiếc nuối cho mái tóc dài và hình ảnh dịu dàng, nhiều fan của nàng hoa khôi tỏ ra ưng ý với kiểu tóc mới và phấn khởi khi thần tượng “quay đầu là bờ”. Cư dân mạng để lại bình luận: “Đẹp trai quá!”, “men dữ thần”

Nam Em cắt phăng mái tóc dài nữ tính.
Cư dân mạng tỏ ra thích thú với kiểu tóc mới của Nam Em.

Trước đó một ngày, Nam Em đã đăng tải tâm thư tha thiết làm lại cuộc đời kèm bức ảnh ngày xưa là sinh viên trường quân đội. Nam Em viết: “Nếu được chọn lại tôi chỉ muốn làm một người lính. Đi quá nhanh rồi lại không phanh. Hạnh phúc là khi có cơm để ăn có nhà để ở và có trách nhiệm với bản thân và xã hội. Những năm qua tôi đã làm gì? Xin lỗi tôi đã sai. Từ nay tôi làm lại cuộc đời được không?”.

 

Theo: Trí Thức Trẻ