Vừa tiễn cố ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương lại chịu tang mẹ nuôi tại Mỹ

Thời gian qua, Việt Hương liên tục phải đón nhận những tin buồn từ người thân.

Xem thêm:

Trên trang cá nhân mới đây, nghệ sĩ Hoài Phương – ông xã Việt Hương đã có những chia sẻ về tang lễ của mẹ nghệ sĩ Hoài Tâm. Mẹ nghệ sĩ Hoài Phương cũng là mẹ nuôi của Việt Hương. Đó chính là lý do mà trong đám tang mẹ nghệ sĩ Hoài Tâm, Việt Hương cũng đeo khăn tang.

Ông xã Việt Hương chia sẻ: “Bây giờ bên Việt Nam đã bước sang ngày 15/10 là sinh nhật cô ấy rồi. Vì cô ấy không dùng Facebook cá nhân nên fan hâm mộ gửi lời chúc sinh nhật tới tấp vào Facebook của mình. Thế nhưng ngay lúc này cảm xúc lẫn lộn quá vì ngày hôm nay tại Mỹ cũng là ngày tổ chức tang lễ cho Má của nghệ sĩ Hoài Tâm, cũng là Má nuôi của Việt Hương”.

Nghệ sĩ Hoài Phương nói thêm: “Mấy hôm trước nghe tin má yếu quá, 2 đứa con nhắn má cố đợi chúng con về. Thế nhưng ngay trước khi lên máy bay là nhận được tin dữ, chúng con không kịp gặp mặt má lần cuối. Từ nay qua nhà, chúng con không còn thấy được má – cụ bà hiền lành đẹp lão, da dẻ hồng hào, mái tóc bạc phơ ngồi chơi crossword puzzle nữa rồi. Nhưng chúng con cũng rất vui được biết má ra đi nhẹ nhàng thanh thản bên con cháu. Má yên tâm, chúng con sẽ luôn ở bên cạnh cậu con trai út cưng Hoài Tâm của má.

 P.S. Thôi để làm cho trọn đạo với Má rồi anh sẽ làm sinh nhật cho em sau nhé cô gái!”.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc