Bích Phương tự “dìm hàng”, đăng ảnh chu mỏ cực yêu khi quay MV, dân mạng nhìn phát gọi tên… Minh Tú?

Trông rất Minh Tú nhưng thực ra là Bích Phương, ủa gì kì?

Mới đây, Bích Phương đã gây xôn xao cộng đồng người hâm mộ khi đăng lên Instagram story bức ảnh thông báo đang trên trường quay MV mới. Đây có thể xem là màn “thả thính” comeback rõ ràng của Bích Phương sau một năm 2020 cực “chill” với E.P tâm trạng tan hơi chậm một chút. Có thể thấy, sau khi dịch Covid-19 tạm lắng cũng là lúc nghệ sĩ Vpop nhà ta hoạt động hết công suất.

Nhưng rồi, ảnh đăng lên, người chú ý tin tức quay MV mới thì ít mà phì cười vì độ cợt nhả của Bích Phương lại chiếm áp đảo…

Thật vậy, thông báo quay “em zi” nhưng Bích Phương nhất định chụp lúc đầu cuốn lô cao ngất nghểu, mỏ chu một phát rõ yêu, tạo nên một tổng thể cợt nhả không thể tả. Khán giả hẳn cũng chả còn lạ lẫm với loạt biểu cảm hài hước, thậm chí đôi khi tự “troll” chính bản thân mình của Bích Phương.

Thế nhưng, ngay phía bên dưới bình luận, cái tên được nhắc đến nhiều nhất chả phải Bích Phương mà lại là… Minh Tú a.k.a Thuý Liễu a.k.a Stella Tình?

Nhìn rất Minh Tú/ Thuý Liễu/ Stella Tình nhưng thực chất lại là Bích Phương?

Thật vậy, với góc nghiêng trên cùng mắt, mũi, miệng ở góc ấy, nhìn thoáng qua người ta cứ ngỡ đang xem Minh Tú cơ. Và lúc đầu cũng chả hiểu sao Minh Tú lại thông báo ra MV mới. Cho đến khi dụi mắt nhìn kĩ mới nhận ra đó chính là Bích Phương cơ mà!

Không chỉ bị nhầm với Minh Tú, bức ảnh cợt nhả không tả của Bích Phương còn được so với Khả Như, Puka,… các kiểu vân vân và mây mây. Thôi, mốt chụp đổi góc ảnh gấp Bích Phương nhé!

Cư dân mạng đồng loạt gọi tên Minh Tú khi thấy ảnh trên story của Bích Phương.

 

Theo: TCTTT