Ca sĩ Vy Oanh xin nhận nuôi con gái Lavie và quyết định của Mai Phương

“Phương bảo Phương chỉ còn cách gửi con vào chùa để con ít bị quấy rầy nhất, ai xin nuôi Phương cũng không dám”, Vy Oanh chia sẻ.

Xem thêm:

Sự ra đi của Mai Phương sau 1 năm chống trọi với căn bệnh ung thư đã khiến nhiều khán giả bàng hoàng, thương tiếc. Bên cạnh việc tiếc nuối vì sự ra đi của Mai Phương, không ít người quan tâm tới nữ diễn viên cũng bày tỏ sự quan tâm tới tương lai của bé Lavie (con gái Mai Phương, mới 5 tuổi).

Hiện tại, cha ruột của Lavie – ca sĩ Phùng Ngọc Huy – hiện đang ở Mỹ. Sau khi Mai Phương mất, Thanh Thảo có đề nghị Phùng Ngọc Huy đón Lavie qua Mỹ để chăm sóc nhưng ý kiến này đã gây nên 1 luồng tranh cãi mạnh mẽ cho cộng đồng mạng.

Sự ra đi của Mai Phương khiến nhiều khán giả xót xa, tiếc nuối.

Tối 31/3, ca sĩ Vy Oanh chia sẻ rằng cô từng đề nghị Mai Phương cho cô được phép nuôi dưỡng bé Lavie nhưng Mai Phương đã từ chối. Thời điểm đó, Mai Phương đã quyết định sẽ gửi bé Lavie vào chùa:

Tôi không quá thân với Mai Phương mặc dù cùng thời với nhau và cũng gặp gỡ vài lần trong những show diễn.

Nhưng tôi may mắn có cơ duyên được nghe Phương giãi bày tâm sự trong 1 lần vợ chồng tôi đón Phương về Quận 2, sau show diễn từ thiện vào khoảng tháng 11 năm 2019, khi thấy Phương yếu ớt vẫn cố gắng đi truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

Khi được hỏi về con gái Lavie đang được ai nuôi? Phương sẽ giao cho ai? Phương bảo Phương chỉ còn cách gửi con vào chùa để con ít bị quấy rầy nhất, ai xin nuôi Phương cũng không dám vì sợ gia đình sẽ gây rắc rối, làm phiền cuộc sống của họ mặc dù rất mong con có được cuộc sống tốt.

Con gái Mai Phương.
Nhưng Phương lo lắng nếu con ở nhà chùa lại sợ khi con lớn không phát triển tự nhiên được. Phương biết tình trạng của Huy rất khó để về Việt Nam lúc này (người trong cuộc hầu như đều hiểu và tôn trọng ý kiến không muốn gây khó khăn cho người khác của Phương) mà mọi quyết định về tất cả mọi thứ của Phương đều bị lệ thuộc quyền của gia đình Phương.

Và tôi cũng tin rằng Huy đang cố gắng cho một tương lai tốt hơn cho con, nhưng không may mọi chuyện không được như ý nên kéo dài thời gian và không thể làm gì khác được, gần như bất lực!

“Tôi có xin Phương cho tôi được nuôi dưỡng bé Lavie cho đến khi con đủ trí khôn để lựa chọn cuộc sống của mình”.

Tại sao Phương không thân với tôi mà lại chia sẻ thân tình như vậy? Là vì tôi có xin Phương cho tôi được nuôi dưỡng bé Lavie cho đến khi con đủ trí khôn để lựa chọn cuộc sống của mình hoặc khi 1 người mà Phương tin tưởng nhận nuôi. Và câu trả lời thì như tôi đã nói, đó là phương án tạm thời lúc đó của Phương”.

Chia sẻ của Vy Oanh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những người yêu mến mẹ con Mai Phương. Nhiều khán giả đã gửi lời cảm ơn Vy Oanh vì hành động kịp thời, thiết thực này.

Theo: Trí Thức Trẻ