Cát Phượng lẻ bóng dự đám cưới Tiết Cương: “Toang” với Kiều Minh Tuấn?

Hôm nay (ngày 10/4), đám cưới của diễn viên Tiết Cương được diễn ra tại quê nhà. Có khá nhiều sao Việt như Lý Hải – Minh Hà, Cát Phượng, Cát Tường, Nhật Cường,… để đến chung vui cùng nam diễn viên. Tuy nhiên, khán giả đặc biệt chú ý Cát Phượng vẫn lẻ bóng đi đám cưới giữa tin đồn tan vỡ với Kiều Minh Tuấn.


Cát Phượng và nhiều sao Việt đến mừng đám cưới của Tiết Cương. (Ảnh: FB Minh Hà) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng và nhiều sao Việt đến mừng đám cưới của Tiết Cương. (Ảnh: FB Minh Hà)

Trên trang Facebook cá nhân, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã đăng tải loạt ảnh cùng các nghệ sĩ khác đi dự đám cưới của Tiết Cương. Bên cạnh những lời chúc mừng nam diễn viên thì dân tình còn quan tâm đến khoảnh khắc Cát Phượng một mình đi dự đám cưới, Kiều Minh Tuấn hoàn toàn vắng mặt trong chuyến đi này.

Nếu như trước đây Cát Phượng luôn được Kiều Minh Tuấn tháp tùng trong các chuyến đi lẫn sự kiện, thì hiện tại cũng đã khá lâu cặp đôi không xuất hiện cùng nhau. Chi tiết Cát Phượng lẻ bóng đi ăn đám cưới của Tiết Cương càng khiến dân tình đồn đoán rằng cả 2 thật sự đã “đường ai nấy đi”.


Cát Phượng xuất hiện lẻ bóng, Kiều Minh Tuấn vắng mặt trong chuyến đi. (Ảnh: FB Minh Hà) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng xuất hiện lẻ bóng, Kiều Minh Tuấn vắng mặt trong chuyến đi. (Ảnh: FB Minh Hà)

Cách đây ít ngày, bộ phim mới có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn mang tên Lỡ Va Vào Nhau được ra mắt nhưng Cát Phượng vẫn không có động thái chúc mừng, ủng hộ bạn trai. Sự lạnh nhạt của cặp đôi càng khiến khán giả hoang mang liệu có phải mối tình của họ đã tan vỡ hay không?


Liệu có phải cặp đôi đã thật sự "toang"? (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu có phải cặp đôi đã thật sự “toang”? (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Trước đó không lâu, Kiều Minh Tuấn cũng có chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng cùng các đồng nghiệp như Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Song Luân. Chuyến du lịch này cũng vắng bóng của Cát Phượng. Có thể thấy gần đây, cặp đôi hoàn toàn tách biệt nhau, mỗi người có 1 hướng đi riêng chứ không còn đồng hành cùng nhau như trước.


Kiều Minh Tuấn đi du lịch cùng đồng nghiệp nhưng không có Cát Phượng. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiều Minh Tuấn đi du lịch cùng đồng nghiệp nhưng không có Cát Phượng. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Còn nhớ trong ngày 8/3 vừa qua, Cát Phượng cũng lên tiếng than thở trên trang cá nhân về việc không có ai tặng quà và hoa. Nữ diễn viên chia sẻ: “Hello, xin chào chị em chúng mình. Hôm nay là mấy rồi ta? Nói chung là sắp đến ngày 8/3 rồi đúng không? 8/3 năm nay chắc không ai tặng quà cho tôi quá. Nói chung thì Cát không quan tâm đâu, có người tặng thì cảm ơn, không có thì thôi. Nhưng mà nếu không ai tặng quà cho Cát thì Cát sẽ tặng quà cho chị em chúng mình nha.”

Đến cả những dịp đặc biệt như thế nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn có không động thái nào dành cho bạn gái thì quả thật mối quan hệ của họ khiến khán giả đặt ra nhiều dấu chấm hỏi. Hiện tại trên trang cá nhân của nam diễn viên Chìa Khóa Trăm Tỷ chỉ đăng tải hình ảnh bản thân và các dự án phim ảnh, anh rất hiếm khi chia sẻ về chuyện đời tư và Cát Phượng.


Đã khá lâu cặp đôi không xuất hiện cùng nhau. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã khá lâu cặp đôi không xuất hiện cùng nhau. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Trong năm 2021, Cát Phượng từng bị bệnh phải nhập viện nhưng vẫn không thấy bóng dáng của người yêu kém 18 tuổi. Tuy nhiên ở thời điểm đó, nữ diễn viên khẳng định mối quan hệ của họ vẫn đang tốt đẹp, Kiều Minh Tuấn vì đang bận lịch quay phim ở xa nên không thể đến chăm sóc.

Trước những nghi vấn của khán giả, Cát Phượng từng lên tiếng đáp trả trong một bình luận rằng: “Tôi với Kiều Minh Tuấn vẫn đang rất bình thường, khi nào có chuyện gì đích thân tôi sẽ thông báo trên Facebook cá nhân khi đó mọi người hãy tin. Tôi trả lời bình luận như thế là vì thấy dân mạng kia đưa ra lý lẽ buồn cười quá. Chứ chúng tôi không có chia tay.”


Cát Phượng từng tiết lộ cả 2 vẫn đang trong mối quan hệ tốt đẹp. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng từng tiết lộ cả 2 vẫn đang trong mối quan hệ tốt đẹp. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Tính đến thời điểm hiện tại, có khá nhiều chi tiết làm rộ lên nghi vấn Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên thực hư thế nào chắc hẳn vẫn phải chờ 2 nhân vật chính lên tiếng.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

LỜI HỨA ĐẦY XÚC ĐỘNG CỦA KIỀU MINH TUẤN DÀNH CHO CÁT PHƯỢNG

Dù hơn kém nhau 18 tuổi và gặp nhiều sóng gió nhưng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn cùng vượt qua. Cặp đôi có mối tình 13 năm bên nhau đầy hạnh phúc. Trong suốt thời gian yêu nhau, nam diễn viên dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn gái.

Có lần, Cát Phượng đề nghị chia tay thì Kiều Minh Tuấn liền nói rằng: “Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tôi nói, tôi yêu bà đến khi nào bà ra đi, tôi lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác nếu thích”.

Ngoài ra, Kiều Minh Tuấn cũng rất thân thiết với con trai riêng của Cát Phượng. Nam diễn viên tâm sự: “Trước đây mình nghĩ rằng việc có đứa con để được trải nghiệm làm cha, nhưng tôi cũng đã có được trải nghiệm đó với Bom. Hơn nữa, Phượng lớn tuổi hơn tôi. Nếu có con, chúng tôi sẽ mất thời gian rất nhiều, không còn thời gian dành cho nhau. Vì vậy, chuyện có con là không nên.”

Nguồn: Yanvn