Cho con bơi trong bồn tắm, Lan Khuê kheo thân hình chuẩn chỉnh cùng vòng 1 gợi cảm

“Bà mẹ một con” được đánh giá ngày càng nhuận sắc, thân hình chuẩn với 3 vòng quyến rũ.

Xem thêm:

Mới đây, Lan Khuê đã đăng tải video cùng con trai chơi trong bồn tắm. Qua clip có thể thấy, con trai đầu lòng 4 tháng tuổi của Lan Khuê không hề sợ hãi mà còn tỏ ra thích thú khi được tiếp xúc với nước.

Lan Khuê cho biết, những vết chàm trên cơ thể cậu bé đã dần lành hẳn nhưng vẫn còn bôi thuốc. Vì vậy cô quyết định thưởng cho con trai một hồ đầy nước để thỏa thích nô đùa. “Hôm nay chỉ còn bôi thuốc chàm ở 2 bên tai thôi, phần còn lại của mặt và người đã đỡ nhiều rồi. Mami thưởng cho baby 1 hồ đầy nước để bơi nà”, Lan Khuê viết.

Ngoài ra, người đẹp còn chia sẻ: “Chừng hết dịch mami dẫn con ra ngoài để con được bơi và gặp nhiều bạn bè khác nha. Chứ ở nhà bơi với mẹ hoài chán lắmmmm”.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là hình ảnh “bà mẹ một con” trong bộ áo tắm. Vòng 1 gợi cảm của Lan Khuê dường như chiếm trọn “spotlight”. So với thân hình mảnh khảnh trong quá khứ, Lan Khuê hiện tại xinh đẹp và gợi cảm hơn nhiều. “Bà mẹ một con” được đánh giá ngày càng nhuận sắc, thân hình chuẩn với 3 vòng quyến rũ.