Diễn viên Khánh Trinh lọt top 3 “Gương mặt triển vọng” tại Ngôi Sao Xanh lần thứ 7

Giải thưởng Ngôi sao xanh 2020 vừa công bố danh sách đề cử. Trong đó, gây bất ngờ nhất cho khán giả chính là diễn viên Khánh Trinh trong phim Hợp đồng yêu đương bất ngờ lọt top 3 Gương mặt triển vọng tại Ngôi sao do diễn viên Hoàng Mập làm đạo diễn.

Trong “Hợp đồng yêu đương”, diễn viên Khánh Trinh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và vinh dự được ban tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 đánh giá cao khi lọt vào top gương mặt triển vọng.

Hợp đồng yêu đương được BTC công bố tới 9 giải đề cử tại Ngôi sao xanh năm 2020. Với giải đề cử phim truyền hình hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất cùng 3 nhân vật chính trong phim: Huy Khánh, Ngọc Lan, Mỹ Hạnh được đề cử giải hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn.

Điều đặc biệt hơn nữa, là bộ phim được đầu tư chỉn chu cho hình ảnh của mình, con gái Hoàng Mập – Khánh Trinh cũng được đề cử giải diễn viên triển vọng tại Ngôi sao xanh năm nay.

Chia sẻ về điều này, diễn viên Khánh Trinh cho biết: “Trinh cảm thấy rất vui và xúc động khi tiếp tục được đề cử vào top 3 gương mặt triển vọng. Đây có thể nói là một trong những món quà lớn của Trinh, cũng là một trong những đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của Trinh suốt chặng đường vừa qua. Nhân đây, Trinh gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn đồng hành, giúp đỡ cho Trinh có nhiều thành tích đáng ghi nhớ”.

Ba năm vừa qua, các bộ phim cũng như dự án truyền hình của đạo diễn Hoàng Mập cũng như các nhà sản xuất đồng hành đều nhận được giải thưởng tại chương trình.

Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có những vai diễn ấn tượng, nhân văn cùng những bộ phim xuất sắc trong và ngoài nước có tác động đến truyền thông, được khán giả yêu thích trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Sau 6 mùa tổ chức, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, giới chuyên môn, truyền thông, nghệ sĩ và trở thành một trong những giải thưởng về Điện ảnh – Truyền hình được mong đợi nhất hàng năm. Tiếp nối thành công ở những mùa giải trước, Kênh truyền hình TodayTV và Tạp chí Thế giới Điện ảnh chính thức khởi động Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 7-2020 và công bố các đề cử chính thức cũng như thời gian mở cổng hệ thống bình chọn trên tin nhắn và website dành cho các nghệ sĩ tham gia tranh tài tại Ngôi Sao Xanh năm nay.

Năm 2020, giải thưởng Ngôi Sao Xanh đề cử 24 hạng mục giải thưởng gồm Điện ảnh (10 hạng mục), Truyền hình (11 hạng mục) và Phim chiếu mạng (03 hạng mục).

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 – năm 2020 diễn ra lúc 18h00 ngày 06/01/2021 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh (số 07 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV.

Theo: TCTTT