Doanh nhân Tuấn Anh: “Thất bại một hay một vài lần không có nghĩa là không thể thành công”

Chặng đường chạm đến cột mốc thành công của Doanh nhân – NPP mỹ phẩm LACO Trần Tuấn Anh không thiếu những khó khăn, thách thức, song với anh mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành hơn.

Trần Tuấn Anh vốn sinh ra và lớn lên tại làng quê miền núi tại Thái Nguyên. Anh vốn học cơ khí chế tạo và có 5 năm làm việc tại Hàn Quốc.

Trở về sau những năm tháng tha hương, Tuấn Anh đầu tư làm trang trại nuôi gà rừng, lợn rừng song do nhiều lý do khách quan và chủ quan anh đã thất bại. Một năm thất bại với kế hoạch chăn nuôi anh ôm số nợ 1 tỉ đồng và đành chuyển hướng sang làm nhân viên Samsung để tích cóp trả nợ.

Số nợ thì lớn mà thu nhập lại lại khá eo hẹp đã thôi thúc Trần Tuấn Anh phải bứt phá, phải tìm con đường mới cho mình. Nắm bắt xu hướng kinh doanh online sẽ bùng nổ anh bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này.

Hành trình khởi nghiệp kinh doanh online của Tuấn Anh bắt đầu từ các dòng sản phẩm đông y trị bệnh, mỹ phẩm làm đẹp, song lại một lần nữa anh thất bại. Nguyên do là bởi chưa am hiểu rõ về các thương hiệu, quá trình sản xuất cũng như giấy tờ pháp lý của các sản phẩm kinh doanh.

Tiếp tục thâm hụt vốn, tiếp tục ôm khoản nợ lớn, mặc dù áp lực ngày càng lớn song ý chí của Trần Tuấn Anh khiến không ít người phải nể phục. Trong những phút khó khăn nhất anh vẫn không ngừng nỗ lực để giải quyết vấn đề.

Niềm tin cứ đi là sẽ đến, một cánh cửa khép lại sẽ có một cánh cửa mới mở ra đã giúp Tuấn Anh có được cơ duyên cùng LACO thay đổi cục diện cuộc đời.

Tháng 8 năm 2018 anh vô tình xem được trên mạng xã hội về khóa đào tạo miễn phí đột phá doanh thu của CEO Hoàng Kim Ngọc, Tuấn Anh đã quyết định tham gia.

Ngay tại lớp học hôm ấy, Tuấn Anh đã bị “chốt sale” bởi những phương pháp kinh doanh, tầm nhìn và sự hỗ trợ vượt bậc của LACO giúp hệ thống ngày càng vững mạnh. Kể từ đó anh trở thành thành viên của hệ thống hơn 2000 người của thương hiệu này.

Bước vào LACO, Tuấn Anh cảm nhận ngay môi trường làm việc mà bấy lâu mình tìm kiếm. Một nơi mà từ trên xuống dưới là tinh thần học tập, làm việc, bán hàng với 100% năng lượng.

Chính LACO là nơi đặt nền móng để Tuấn Anh có được những chiến lược marketing, kỹ năng chốt sale cực đỉnh cùng với tuy duy phát triển hệ thống vững mạnh.

NPP Tuấn Anh cùng CEO Hoàng Kim Ngọc ( thứ 2 từ phải qua) và các leader LACO

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, từng bước Tuấn Anh đã bứt phá và trở thành Nhà phân phối của LACO, một leader “sừng sỏ”, một nhà đào tạo.

Với tâm niệm “bán hàng là giúp đỡ khách hàng, bán hàng là bán niềm tin, uy tín cho khách hàng” – Tuấn Anh đã gây dựng được thương hiệu của riêng mình.

Hiện tại NPP Tuấn Anh đang không ngừng học hỏi nhằm phát triển bản thân, tiếp tục trao giá trị, giúp đỡ nhiều người phụ nữ, công chức, mẹ bỉm sữa vượt qua rào cản của bản thân làm chủ tài chính.

NPP Tuấn Anh và giám đốc truyền thông LACO – Lê Linh Hương

Với chiến lược mở rộng thị trường và cập nhật xu hướng marketing, Tuấn Anh cũng chú trọng phát triển bán hàng đa kênh hiệu quả. Bên cạnh đó anh cũng chú trọng hoạt động đào tạo chiến lược, phương pháp chốt sale, xây dựng kịch bản bán hàng qua video cho đội nhóm.

Song song với hoạt động kinh doanh anh cũng dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, truyền tải thông điệp nhân văn đến cộng đồng, xã hội.

Với sự nỗ lực, ý chí quyết tâm trong mọi việc mình làm, tin chắc NPP Tuấn Anh sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.