Gil Lê đi chơi cùng Hoàng Thùy Linh và nhóm bạn

Trên trang cá nhân, Gil Lê khoe ảnh đi chơi chung cùng nhóm bạn thân. Hoàng Thùy Linh cũng xuất hiện trong bữa tiệc chung cùng MC Giọng hát Việt nhí.

Xem thêm:

Hôm 18/2, trên trang cá nhân, Gil Lê đăng tải ảnh cô đi chơi chung cùng nhóm bạn gồm Minh Hằng, Khả Ngân, Vũ Ngọc Anh, Bê Trần… Đáng chú ý, Hoàng Thùy Linh cũng góp mặt trong bữa tiệc. MC Giọng hát Việt nhí diện áo phông và quần tây đen. Giọng ca Tứ phủ mặc đầm hai dây gợi cảm. Bộ đôi trông vui vẻ, rạng rỡ tạo dáng chụp hình cùng nhóm bạn.

Gil Lê đi chơi chung cùng Hoàng Thùy Linh và nhóm bạn.

Tuy nhiên, hai người vẫn giữ khoảng cách, không đứng cạnh nhau sau những tin đồn hẹn hò dấy lên trước đó. Cùng thời điểm, Hoàng Thùy Linh cũng đăng tải những bức ảnh đi chơi chung của cả nhóm, trong đó có Gil Lê.

Nhiều khán giả cho rằng đây là động thái ngầm chứng tỏ Gil Lê và Hoàng Thùy Linh không ngại ngần khi công khai chuyện tình cảm trước công chúng.

Trước đó, vào cuối tháng 1, Gil Lê đã tạm gác mọi công việc để tháp tùng giọng ca Tứ phủ dự sự kiện tại Mỹ. Cả hai bị phát hiện khi đang dạo chơi, mua sắm trên đường phố ở Miami.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng nghi vấn hẹn hò vào tháng 9/2019. Bộ đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện và nhiều lần đi chơi chung cùng nhóm bạn.

Gil Lê đưa Hoàng Thùy Linh dự sự kiện ở Mỹ hồi tháng 1.

Cư dân mạng phát hiện cặp sao đeo nhẫn đôi và dành những ký tự đặc biệt cho nhau trên mạng xã hội. Gil Lê còn tháp tùng Hoàng Thùy Linh đến tập luyện cho lễ trao giải VTV Awards.

Hoàng Thùy Linh từng công khai tình cảm với bạn trai Vĩnh Thụy vào năm 2016. Hai người thường xuyên đi du lịch cùng nhau tại Thái Lan, châu Âu. Nữ ca sĩ còn có mặt trong buổi tiệc riêng tư của gia đình Vĩnh Thụy.

Sau hai năm hẹn hò, tháng 10/2018, cặp ca sĩ – người mẫu được cho là đã chia tay. Hai người ngừng chia sẻ hình ảnh của đối phương trên trang cá nhân. Vĩnh Thụy cũng đăng dòng tâm sự về cuộc sống độc thân. Hoàng Thùy Linh cũng được một người bạn chúc mừng vì có cuộc sống độc lập.

Nguồn: Zing.vn