Giữa ồn ào “bay lắc”, Hồ Quang Hiếu lộ quá khứ làm quản lý gái mại dâm, suýt vào tù nhưng may mắn thoát

Quá khứ đen tối của Hồ Quang Hiếu được chính nam ca sĩ chia sẻ trong cuốn tự truyện “Đổi thay” của mình.

Sáng 12/12, Hồ Quang Hiếu trở thành nhân vật “hot” nhất mạng xã hội khi bị một cô gái tên là T.X. tố rủ rê “bay lắc” rồi hiếp dâm.

Trước những làn sóng tranh cãi của dư luận, phía Hồ Quang Hiếu một mực lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, một số hình ảnh trong lúc “phê pha”, “bay lắc” bên gái lạ của nam ca sĩ lại lan truyền rộng rãi.

Thậm chí, mới đây cộng đồng mạng còn khui lại quá khứ không tốt đẹp của Hồ Quang Hiếu. Người tiết lộ những điều đen tối này không ai khác chính là Hồ Quang Hiếu.

Tháng 4/2019, Hồ Quang Hiếu ra mắt cuốn tự truyện mang tên “Đổi thay”, kể về những biến động, thăng trầm trong cuộc đời của anh. Trong đó, phần được dư luận chú ý nhất và cũng gây tranh cãi lớn khi cuốn sách ra mắt chính là việc anh làm những nghề phạm pháp, sống cuộc sống bê tha, buông thả.

Trong tự truyện, Hồ Quang Hiếu kể: “Mình được một ông anh kêu về làm quản lý quán karaoke giùm ông ý. Nói thực ra là điều phối mấy cô “tiếp viên”.

Làm nghề đó khiến mình tiếp xúc với con gái nhiều, làm quen họ, cặp kè họ, thích cô đó, buộc chủ phải tạo điều kiện mới chịu xếp lịch.

Chắc các bạn tò mò muốn biết mình có hối hận? Có chứ, những đêm không ngủ, mình toàn tự hỏi: “Mày làm cái gì thế này hả Hiếu?”, “Sao mày khốn nạn vậy?”, rồi nhớ đến những giọt nước mắt của mẹ khiến mình òa khóc trong đêm.

Buổi chiều định mệnh đó cũng đã đến, trong khi đang còn mải mê với một cô cắt tóc rất xinh đẹp thì mình nghe thấy tiếng quát tháo ở bên ngoài, rồi tiếng còi công an dồn dập. Mình nhảy vụt ra cửa sổ, chạy thoát. Bởi thiếu hiểu biết, không lường trước hậu quả, cộng thêm không rành luật pháp khiến cho mình đã từng nghĩ rằng, nghề nào cũng là nghề. Suýt bị bắt và cú ngã khi nhảy xuống từ cửa sổ đã thúc đẩy mình quyết định bỏ nghề”.

Tại thời điểm phát hành cuốn tự truyện, Hồ Quang Hiếu đã gặp phải không ít phản ứng trái chiều từ công chúng. Tới tận hôm nay, khi vụ việc bị tố hiếp dâm cô gái trẻ của nam ca sĩ gây ồn ào trên mạng xã hội, quá khứ từng làm quản lý gái mại dâm và lối sống sa đọa của Hồ Quang Hiếu lại càng khiến hình ảnh của anh bị xấu đi trong mắt công chúng.

Theo: Helino