Hoa hậu Lê An Trinh vỡ òa niềm hạnh phúc khi được về quê nhà làm từ thiện

Hành trình trở về quê hương, trao tặng giá trị yêu thương đến với những hoàn cảnh cần giúp đỡ đã khiến hoa hậu vì cộng đồng Lê An Trinh không giấu được nỗi niềm xúc động.
Xem thêm:
Hoa hậu vì cộng đồng Lê An Trinh rạng rỡ chuẩn bị những món quà thiện nguyện
Vừa qua, hoa hậu Lê An Trinhcùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 đã có chuyến thiện nguyện về với người dân có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Phú Tây, xã An Mỹ 1, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Đây cũng chính là nơi chôn rau cắt rốn của tân hoa hậu vì cộng đồng.
Không chỉ xinh đẹp, bản lĩnh, Lê An Trinh còn được ngưỡng mộ bởi tấm lòng nhân ái. Trong thời gian tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế tại Đài Loan, cô là là một trong những người đẹp nỗ lực hết mình vì các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt trong đêm Gala đấu giá từ thiện của chương trình, Lê An Trinh đã tham gia đấu giá thành công nhiều vật phẩm với tổng số tiền đóng góp cho chương trình là  7.200 USD.
Sau đăng quang, đây là chuyến thiện nguyện đầu tiên của hoa hậu và cô đã dành những yêu thương từ tận đáy lòng để gửi gắm đến những người dân nơi quê nhà.
“Hạnh phúc nào bằng khi ta cho đi những giá trị mà người khác cần, hạnh phúc nào bằng được trở lại nơi mình sinh ra, đóng góp cho quê hương những giá trị thiết thực nhất, được nói lên nỗi niềm với đất mẹ rằng tôi đã trưởng thành từ nơi đây” – Hoa hậu Lê An Trinh không giấu được sự xúc động khi chia sẻ về chuyến thiện nguyện lần này.
Đồng hành cùng tân hoa hậu lần này là đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 – Đạo diễn Anthony Võ,  hoa hậu thân thiện Bích Thoại Trần Kim,  Á hậu Huệ Thư, Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng cùng những người thân, bạn bè chung mục tiêu cho đi để lan tỏa yêu thương.
Trong chuyến thiện nguyện lần này, hoa hậu Lê An Trinh đã gửi tặng địa phương 50 triệu  đóng góp vào hoạt động làm đường và nhiều phần quà, nhu yếu phẩm thiết yếu cho những hoàn cảnh khó khăn.
Ngay sau chuyến thiện nguyện đáng nhớ, hoa hậu Lê An Trinh cũng đã dành những lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức chương trình, các anh chị em đồng hành, người thân, ba mẹ, bà con cô bác đã ủng hộ chặng đường hoa hậu đi qua cũng như hoạt động thiện nguyện vừa qua.
Trên cương vị mới, hoa hậu Lê An Trinh đang nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày, cống hiến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, xã hội.
Dưới đây là những hình ảnh trong chuyến thiện nguyện vừa qua:
Hoa hậu Lê An Trinh và đại diện cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 – Đạo diễn Anthony Võ

Photo: Lý Võ Phú Hưng