Hương Tràm tung teaser MV phần 2 trong dự án “Tết chỉ cần được trở về”

Sau phần 1 MV “Tết chỉ cần được trở về”, Hương Tràm tiếp tục khiến khán giả xúc động với những khoảnh khắc cô đơn, lạc bước nơi xứ người trong teaser cho phần 2 của dự án này. Đây là câu chuyện phần 2 của hành trình đặc biệt năm nay được kể từ New York và Los Angeles dành cho những người trẻ xa xứ và cả những người trẻ ở đây có cơ hội được trở về.

“Tết chỉ cần được trở về” là dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Hương Tràm sau 2 năm vắng bóng khỏi làng giải trí. Chính vì vậy, nữ ca sĩ dành sự đầu tư vô cùng nghiêm túc cho màn trở lại này bằng việc ra mắt 2 MV dịp cuối năm. Ngày 25/12 vừa qua, phần 1 của MV “Tết chỉ cần được trở về” được chính thức ra mắt đã khiến không ít khán giả rưng rưng xúc động, nhiều fan hâm mộ đã chia sẻ nỗi nhớ xa quê và muốn được trở về nhà với gia đình ngay những ngày cuối năm này.

Vẫn là giọng hát đầy nội lực và giàu cảm xúc, Hương Tràm tiếp tục khiến người hâm mộ thổn thức bởi những ca từ gần gũi nhưng lại sâu lắng vô cùng: “Ra đi là để trở về, vậy mà giờ vẫn đây, mơ về đêm sum vầy,..”

Nếu như câu chuyện trong MV phần 1 (Xem tại đây) kể về hành trình trở về khó khăn vất vả của người anh trai xa quê thì qua những hình ảnh trong teaser MV2, có thể Hương Tràm sẽ tiếp tục kể về hành trình của cô em gái xa xứ không thể về nhà đón Tết bên gia đình – cũng chính là hoàn cảnh hiện tại của Hương Tràm tại Mỹ.

Có thể nói, với cảm xúc và trải nghiệm của chính mình ở hiện tại, Hương Tràm chạm tới cảm xúc hàng triệu người xa xứ và cả những người trẻ ở Việt Nam có cơ hội được trở về. Bằng sự chân thành và nỗi nhớ nhà da diết đã hòa vào nhau để làm nên những giai điệu thật đẹp, để Hương Tràm thay mặt mọi người nói hộ nỗi lòng đó.

Trong teaser này là hình ảnh của một cô gái đơn côi, bước lẻ loi trên đường phố hoa lệ của Mỹ. Những khung cảnh trên đường về nhà, trên những chuyến tàu, tuyết bắt đầu rơi khắp nơi dường như làm cho tâm trạng của những người xa quê trở nên đơn độc hơn. Những khoảnh khắc được lồng ghép tinh tế vào nhau phần nào nói lên câu chuyện mà Hương Tràm mong muốn chia sẻ.

Thông qua hành trình từ New York và Los Angeles vào ngày 31/12 tới đây, MV “Tết chỉ cần được trở về” phần 2 của Hương Tràm sẽ lung linh và hoa lệ với những hình ảnh tuyệt đẹp từ nước Mỹ.

Đạo diễn người Mỹ gốc Việt của MV – Vince cũng chia sẻ rất vui khi được cộng tác với Hương Tràm trong dự án “Tết chỉ cần được trở về”: “Hương Tràm không chỉ xinh đẹp mà còn chuyên nghiệp trước ống kính. Đi để trở về là dự án dành cho tất cả những người sống xa quê hương”. Từ việc thấu hiểu, anh đồng cảm với những nỗi nhớ nhà, nhớ quê của những người xa xứ, anh tâm huyết dồn hết sức lực của mình cho MV lần này của Hương Tràm.

Hiện tại, sản phẩm Mv đầu tiên của Hương Tràm đã đạt được 9 triệu view sau 5 ngày ra mắt và đang trên tab 40 thịnh hành trên youtube. Phần lớn khán giả đều háo hức chờ đón câu chuyện tiếp theo trong hành trình về quê đón tết của hai anh, em.

Bằng nỗ lực của toàn bộ ekip tại Mỹ, phần 2 của Tết chỉ cần được trở về hứa hẹn là sự bùng nổ của Hương Tràm sau 2 năm vắng bóng từ bước đệm phần 1. Cùng đón chờ MV này vào 20h ngày 31/12 tới.

Theo: TCTTT