Lương Thế Thành lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau những cảnh nóng gây bão dư luận

Lương Thế Thành đã có những chia sẻ cởi mở xoay quanh những thông tin trái chiều của bộ phim “Không lối thoát”.

Xem thêm:

Bộ phim “Không lối thoát” được phát sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Một trong số đó là những cảnh nóng giữa Lương Thế Thành và bạn diễn. Trước những ý kiến trái chiều về bộ phim, nam diễn viên Lương Thế Thành đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm. Cụ thể khi được hỏi về lý do nhận lời tham gia bộ phim với vai diễn phản diện, nam diễn viên bày tỏ rằng từ lâu bản thân luôn mong muốn mình có đa dạng vai diễn, tính cách gai góc, thậm chí là phản diện ác độc, giết người, tâm thần. Vì đó là những trải nghiệm vô cùng lý thú đối với nghiệp diễn viên, nó sẽ góp phần nâng tầm kỹ năng để không một màu hay bị mai mọt, qua đó bản thân cũng được học hỏi rất nhiều khía cạnh qua từng vai diễn.

Lương Thế Thành chia sẻ rằng anh đã quan sát rất nhiều dạng vai qua những bộ phim truyền hình, quốc tế hoặc các thể loại nhân vật mà bản thân anh yêu thích, xem cách họ nhập vai thế nào. Hầu hết anh khá chú tâm vào những vai phản diện để học hỏi từ cung cách đi đứng, sắc thái biểu lộ gương mặt hay lối giao tiếp, hành xử. Chính vì thế, khi nhận nhân vật Minh trong Không Lối Thoát anh đã dễ dàng vận dụng những kiến thức mà bản thân học được đưa vào vai diễn và thể hiện nó một cách trọn vẹn.

Trước thông tin vể việc công chúng cho rằng ê-kíp thực hiện bộ phim “Không lối thoát” đang lạm dụng những cảnh nóng để tăng độ hot cho phim, Lương Thế Thành “phản pháo”: “Minh vốn được khắc họa là một nhân vật có tính cách vô cùng hiếu thắng và tham vọng cao nên anh ta sẽ không từ thủ đoạn để đạt được cùng đích của mình. Và như như những gì mà công chúng theo dõi trong Không Lối Thoát, anh ta đã vận dụng hết mọi mưu mẹo thâm hiểm từ chuyện lên giường với rất nhiều phụ nữ, xuống tay vô cùng lạnh lùng với hàng loạt nhân vật. Chính vì thế những cảnh được khắc họa trên phim, đặc biệt là những cảnh nóng chỉ là cách lộ tả cá tính đặc trưng, nổi bật của nhân vật Minh. Một điều chắc chắn rằng ekip Không Lối Thoát sẽ không cố tình thêm khắc những cảnh nhạy cảm ấy chỉ để tang độ hot cho phim.

Đấy là chưa kể đến việc nhận định một cách khách quan thì những phân cảnh 18+ đó luôn được tiết chế và chỉ dừng ở việc miêu tả có chừng mực. Xuyên suốt mạch phim chưa xuất hiện bất kỳ đoạn giường chiếu nào đến mức “nhức mắt”, khó coi. Vì nếu quá đà như khán giả nhận định thì hẳn với tính chất phim truyền hình cộng đồng, Không Lối Thoát đã bị cấm chiếu ngay từ khâu kiểm duyệt.

Nam diễn viên còn chia sẻ thêm về những cảnh nóng cùng bạn diễn rằng thật chất những “cảnh nóng” trong phim không nóng như mọi người nghĩ mà ngược lại nó rất “nguội”. Đơn giản vì mọi phân cảnh mà khán giả thấy nhạy cảm thì bản thân anh và các diễn viên nữ luôn có cách diễn xuất chừng mực. Bản thân anh và các diễn viên nữ cũng đã có rất nhiều lần hợp tác, làm việc nên đủ thân thiết để không phải ngại ngùng khi đóng “cảnh nóng”.” Đối với tôi quá lắm chỉ là cởi trần nhưng vẫn mặc quần, còn các bạn nữ thì quấn khăn thôi chứ không trần trụi như một bộ phim “cấp 3”. Thế nên mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát và an toàn từ khung phim đến trên màn ảnh, không có bất kì sự khó khăn nào xuyên suốt những phân cảnh đó.” – nam diễn viên chia sẻ.

Tập tiếp theo của “Không lối thoát” sẽ có nhiều tình tiết mới. Sau nhiều năm bặt vô âm tín, bà Phương trở về nước và vô tình nhìn thấy tin tức của bác sĩ Minh trên báo chí. Nỗi xúc động dâng tràn bởi sau ngần ấy thời gian tìm kiếm tung tích của các thành viên trong gia đình, cuối cùng bà Phương cũng đã có manh mối của các con.

Đứa con trai thứ hai của bà Phương – Khắc Minh giờ đây chẳng những đã lớn khôn mà còn trở thành một bác sĩ trẻ tài năng được xã hội trọng vọng. Thế nhưng, niềm vui sắp được đoàn tụ không kéo dài được bao lâu khi những ký ức đau buồn ngày xưa lại bất chợt ùa về và khiến bà phải gác lại dòng cảm xúc. “Liệu các con có thấu hiểu cho nỗi lòng của một người mẹ đành tâm dứt áo ra đi khi chúng vẫn còn thơ dại?” chính là câu hỏi luôn ám ảnh trong đầu bà Phương trong suốt những năm tháng sống tha hương.

Một người mẹ tham vọng, sẵn sàng từ bỏ gia đình đi tìm bước ngoặt mới cho cuộc đời mình đang đứng trước sự giằng xé đau đớn bởi ám ảnh tội lỗi bủa vây. Nhưng rồi nỗi mong nhớ con da diết đã chiến thắng tất cả khiến bà Phương quyết định lấy hết dũng khí tìm đến bệnh viện Á Châu. Câu nói xé lòng được thốt ra từ miệng của Minh “Tôi không có mẹ. Mẹ tôi đã chết từ khi hai anh em tôi còn nhỏ” dẫu không ngoài dự đoán nhưng vẫn khiến bà Phương hoàn toàn suy sụp.

Trong lúc này, Uyển Lan liên tục hối thúc Minh đưa cô về ra mắt gia đình khiến anh hết sức đau đầu. Trót tô vẽ cho mình một gia thế hoàn hảo, Minh phải làm sao để qua mặt được Uyển Lan và giáo sư Khang khi ngày cưới ngày một cận kề?  Suy nghĩ hồi lâu, trong đầu Minh bỗng lóe lên một hướng giải quyết có thể chu toàn tất cả.

Sự xuất hiện của vị khách lạ mặt với thái độ kì lạ trong phòng bác sĩ Minh nhanh chóng khiến Tuyết đặt nhiều câu hỏi xoay quanh người phụ nữ sang trọng tên Phương. Cô âm thầm theo dõi những hành vi của bác sĩ Minh với mong muốn có thể truy ra điều mờ ám che giấu giữa hai người. Tuyết mang chuyện này bàn bạc với Khiêm, cả hai lên kế hoạch điều tra thân thế thực sự của bác sĩ Minh.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến của bộ phim “Không Lối Thoát” phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 23 lên sóng ngày 29/11/2019. Các tập phim “Không Lối Thoát” sẽ được đăng tải bản đầy đủ nội dung trên THVLi sau 03 ngày kể từ ngày phát sóng trên truyền hình.