Minh Triệu, Kỳ Duyên bị chỉ trích vì đăng nhiều ảnh khoe thân

Việc hai người đẹp thường xuyên đăng ảnh táo bạo trên trang cá nhân khiến khán giả phản ứng trái chiều. Không ít ý kiến chỉ trích họ khoe thân phản cảm.

Xem thêm:

Cái tên Minh Triệu vốn không xa lạ với những hình ảnh bán nude hoặc khỏa thân táo bạo. Nhưng từ khi chơi thân với Kỳ Duyên, cô được chú ý hơn. Gần đây, đôi bạn Kỳ Duyên – Minh Triệu đăng nhiều ảnh khoe da thịt táo bạo trên trang cá nhân, khiến khán giả tranh cãi.

Kỳ Duyên đăng liên tiếp hai bức ảnh bán nude, ngầm ý khoe vóc dáng đã thon gọn trở lại sau 20 ngày ăn kiêng. Cô viết: “20 ngày nghiêm khắc cũng có chút thành quả”. Đây là những khoảnh khắc được cho là hở bạo nhất từ trước đến nay của người đẹp gốc Nam Định.

Phong cách của đôi bạn thân Kỳ Duyên – Minh Triệu ngày càng hở bạo. Ảnh: Instagram.

Tranh cãi trái chiều nhanh chóng nổ ra. Không ít ý kiến cho rằng Kỳ Duyên ngày càng đi theo hướng khoe thân, không phù hợp với hình ảnh của một cựu hoa hậu. “Chưa thấy hoa hậu nào như thế này”, “Hở quá vậy chị”, “Hoa hậu nổi loạn nhất mọi thời đại”… là những bình luận của cư dân mạng.

Một khán giả góp ý: “Tôi nhớ ngày Duyên mới đăng quang hoa hậu, nhìn Duyên đẹp lắm. Một cô sinh viên trường đại học danh giá và có trình độ sẽ hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu. Thế nhưng, bạn gần như đã làm mọi người thất vọng. Bạn không có việc gì ngoài khoe hàng hiệu và ngực. Bạn hãy có những hình ảnh đẹp như là một hoa hậu”.

Kỳ Duyên không phản hồi những ý kiến trái chiều từ khán giả. Cô vẫn đăng ảnh kèm dòng chú thích: “Hạnh phúc là một quả cầu thuỷ tinh, rơi xuống đất và vỡ thành nhiều mảnh, ai cũng có thể nhặt lên. Hạnh phúc là như thế, chỉ có thể dùng hai tay của chính mình để cố gắng, để tìm kiếm, để thay đổi”.

Cùng thời điểm Kỳ Duyên chia sẻ ảnh bán khỏa thân, Minh Triệu cũng đăng ảnh ngực trần nổi loạn không kém. Cô dùng trái táo che bộ phận nhạy cảm, gần như phô diễn trọn vòng một trước ống kính. Một số thành viên mạng cho rằng bức ảnh gần ranh giới phản cảm.

Trang cá nhân ngập ảnh sexy của người mẫu Minh Triệu. Ảnh: Instagram.

Minh Triệu là chân dài sở hữu vóc dáng đẹp, thon gọn, gợi cảm. Nhưng mật độ chia sẻ ảnh áo tắm, ảnh nude của cô trên trang cá nhân quá dày đặc, gây hiệu ứng ngược.

Ngay cả với các chân dài quốc tế, không phải cô gái nào cũng đăng ảnh khoe cơ thể thường xuyên như vậy dù họ sống trong môi trường được cho là thoáng hơn. Những cái tên chăm chỉ đăng ảnh nude có thể kể đến như Emily Ratajkowski, Elsa Hosk, Gigi Hadid, Kendall Jenner…

Và đương nhiên, sau mỗi lần đăng ảnh khiêu khích, họ lại phải đón nhận không ít lời chỉ trích, “ném đá” từ cộng đồng mạng.

Ranh giới giữa sexy, quyến rũ và khoe thân vốn rất mong manh và có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết rõ nhất mục đích của họ là gì khi nhấn nút chia sẻ một bức hình đến công chúng.

Theo: Zing.vn