Ngân 98 xác nhận lý do chia tay vì Lương Bằng Quang ngoại tình, công khai dẫn “người thứ 3” về nhà

Mối quan hệ phức tạp của Ngân 98 và Lương Bằng Quang khiến khán giả khá mệt mỏi.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang bên nhau từ cuối năm 2017 nhưng đến tận đầu năm 2018 cả hai mới xác nhận chuyện tình cảm. Sau khi chia tay, chuyện tình cảm của cả hai vẫn tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Mới đây, Ngân 98 lại gây bão khi tố Lương Bằng Quang dẫn “hot girl” về nhà, kéo rèm lại trong khi cô cũng có mặt ở nhà. Thậm chí khi có các cô gái đến, Lương Bằng Quang yêu cầu Ngân 98 vào phòng đóng cửa và còn dọn dẹp dép của cô đi.

Cảm thấy bức xúc vì bị “cắm sừng” nên Ngân 98 quyết định chia tay. Đây là lần đầu tiên Ngân 98 nói rõ về lý do chia tay thay vì mập mờ như trước đó.

Trước những lời tố cáo của Ngân 98, cư dân mạng tỏ ra khá mệt mỏi. Nhiều ý kiến cho rằng không ai còn quan tâm tới những diễn biến tình ái của cặp đôi này nữa. “Quả là cặp đôi vàng trong làng scandal”, “Yêu thì tâng nhau tận trời xanh, hết yêu rồi một sợi tóc anh rơi em cũng muốn dìm cho chìm nghỉm”…

Được biết, thời gian yêu nhau, cặp đôi dọn về sống chung một nhà, sau khi chia tay, Ngân 98 dọn ra ở riêng. Mặc dù đã bên nhau 3 năm nhưng mối quan hệ của cả 2 không nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Trước đó, khi bên nhau, cả hai thường khiến cư dân mạng mệt mỏi vì những màn tương tác phản cảm như livestream cảnh thay đồ hay cùng nhau phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cả hai đột ngột nói lời chia tay và hủy kết bạn. Ban đầu, khi được hỏi về lý do chia tay cả hai đều không trả lời, Ngân 98 cũng bóng gió về việc xuất hiện người thứ 3 nhưng không xác nhận rõ.

Về phần mình, Lương Bằng Quang trả lời: “Chỉ có một chữ: Chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương, không còn hòa hợp trong suy nghĩ và khả năng tha thứ cho nhau nên chán”. 

Theo: Helino