Sau 3 tháng sinh nở, Diệp Lâm Anh tự tin thả dáng bên siêu xe: Thần thái thì chuẩn rồi nhưng body thế nào?

Không chỉ thường xuyên nhận lời khen ngợi về nhan sắc trong suốt thai kì, hậu sinh nở Diệp Lâm Anh cũng khiến dân tình trầm trồ với khả năng lấy lại vóc dáng “nhanh như chớp”.

Xem thêm:
Là một trong các người đẹp thuộc hội mẹ bỉm sữa Vbiz, Diệp Lâm Anh luôn khiến nhiều người trầm trồ bởi nhan sắc tươi tắn mỗi lần xuất hiện. Khác với nhiều “mẹ bỉm sữa”. Diệp Lâm Anh lại rất tự tin khoe vóc dáng và quá trình tập luyện lấy lại body hậu sinh nở trên trang cá nhân.

Đặc biệt, mới đây, người đẹp còn khiến dân tình không khỏi ghen tị khi thả dáng “sương sương” bên siêu xe. Có thể thấy, sau gần 3 tháng sinh con thứ 2, Diệp Lâm Anh đã lấy lại vòng eo thon gọn và vòng 1 căng tràn quyết rũ. Không chỉ thế, mẹ 2 con Diệp Lâm Anh còn được khen ngợi bởi thần thái tươi tắn, sang chảnh ở tuổi U30. Được biết, trước đó ngay sau 1 ngày sinh con trai, Diệp Lâm Anh cũng lộ diện vô cùng tươi tắn và khoẻ khoắn trong tiệc sinh nhật con gái. Sinh 2 con mà vẫn sinh đẹp, trẻ trung như thế này thì hội chị em còn gì phải lo lắng nữa!

Diệp Lâm Anh khoe vòng eo thon gọn và thần thái sang chảnh sau 3 tháng sinh nở
Diệp Lâm Anh hạ sinh nhóc tỳ thứ 2 vào tháng 12/2019
Con trai bụ bẫm và trộm vía của Diệp Lâm Anh
Nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của Diệp Lâm Anh khiến nhiều người ghen tị
Hậu sinh nở, Diệp Lâm Anh rất thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trong phòng tập để lấy lại vóc dáng
Mặc dù đã là mẹ của 2 nhóc tỳ và đã bước sang tuổi U30 nhưng Diệp Lâm Anh thường xuyên nhận lời khen bởi nhan sắc mặn mà và body gợi cảm.

Theo: Helino