Soobin Hoàng Sơn: ‘Tôi từng nghĩ tiêu cực, không biết bấu víu vào đâu’

Soobin Hoàng Sơn cho biết anh từng “rơi vào trạng thái hoang mang về chính mình và không tìm được ý nghĩa của cuộc sống”. Sau đó, anh cân bằng lại nhờ sự động viên của gia đình.

Xem thêm:

Sau thời gian dài theo đuổi cá tính âm nhạc riêng, Soobin Hoàng Sơn cuối cùng cũng trở lại với thể loại làm nên tên tuổi của anh là ballad. Bài hát Nếu ngày ấy phát hành tối 16/7 đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau 3 tháng kể từ khi anh giới thiệu Đã đến lúc.

MV được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư xây dựng dưới dạng phim ngắn với độ dài gần 8 phút và có nhiều tình tiết cao trào. Soobin Hoàng Sơn dán nhãn 16+ cho MV vì có nhiều cảnh bạo lực. Trong MV, nam ca sĩ và diễn viên trẻ Quỳnh Lương vào vai đôi bạn thân thiết từ hồi đi học

Yêu thầm người bạn thân nhưng chàng trai không dám thổ lộ. Ngày cô gái nhận lời cầu hôn của người đàn ông lớn tuổi cũng là lúc anh quyết định giấu kín nỗi niềm.

Nhiều năm sau đó, chàng trai trở thành chủ tịch trong công ty lớn, anh gặp lại cô cùng người chồng trong một bữa tiệc. Tại đây, anh chứng kiến cô gái anh từng yêu bị chồng bạo hành. MV kết thúc bằng cảnh cô gái tự tử, Soobin Hoàng Sơn đến lễ tang của cô và cũng kết thúc cuộc đời mình. Anh ngã xuống mang theo những kí ức hạnh phúc khi cả 2 còn bên nhau.

Tóc Tiên, Binz, MLee cùng vợ chồng Dương Khắc Linh đến ủng hộ Soobin Hoàng Sơn trong ngày trở lại. Theo ê-kíp sản xuất, MV muốn gửi đến khán giả thông điệp ngưng bạo hành trong gia đình và chú ý đến tính nghiêm trọng của căn bệnh trầm cảm có thể mang lại những hậu quả khó lường.

Mlee xuất hiện với trang phục cầu kỳ. Trong buổi họp báo, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ về quãng thời gian anh gặp khó khăn. “Bản thân Soobin cũng từng có giai đoạn rơi vào trạng thái hoang mang về chính mình, cũng như không tìm được ý nghĩa của cuộc sống. Giai đoạn đó thật sự kinh khủng khi suy nghĩ của tôi tiêu cực và không biết bấu víu vào điều gì, phải làm gì. May mắn tôi dừng lại kịp lúc và không để mọi chuyện nghiêm trọng hơn. Tôi luôn có gia đình và các fan bên cạnh”, giọng ca Phía sau một cô gái nói.

Binz bụi bặm đến ủng hộ đàn em. Thời gian qua, anh góp mặt trong nhiều MV của ca sĩ Việt.

Vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu luôn đồng hành trong các sự kiện sau khi kết hôn. Sắp tới, nam nhạc sĩ đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình The Voice Kids.

Nguồn: Zing.vn