Vân Trang tá hỏa vì nhận được câu hỏi khó từ con gái lớn

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Vân Trang còn được khán giả ngưỡng mộ với gia đình viên mãn. Cô nàng hiện đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và 3 cô con gái nhỏ. Mới đây, khoảnh khắc đáng yêu của nữ diễn viên bên ái nữ đầu lòng được khán giả chú ý.

 Những khoảnh khắc đáng yêu của Vân Trang và 3 "tiểu công chúa". (Ảnh: FB Vân Trang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những khoảnh khắc đáng yêu của Vân Trang và 3 “tiểu công chúa”. (Ảnh: FB Vân Trang)

Trên trang Facebook cá nhân, Vân Trang đã đăng tải hình ảnh cho thấy cô nàng vừa bế nhóc tỳ nhỏ vừa cầm quyển sách để dạy kèm khi con gái đầu lòng học online. Khoảnh khắc đáng yêu của nữ diễn viên bên các con đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Nhiều người nhận xét rằng bà mẹ 3 con này chăm sóc các bé quá khéo léo và chuyên nghiệp. Dù bận rộn lo lắng cho cặp song sinh vừa ra đời nhưng cô vẫn không quên quan tâm con gái lớn.

 Nữ diễn viên vừa bế nhóc tỳ song sinh vừa kèm con gái lớn học online. (Ảnh: FB Vân Trang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên vừa bế nhóc tỳ song sinh vừa kèm con gái lớn học online. (Ảnh: FB Vân Trang)

Bên cạnh đó, dòng trạng thái của Vân Trang cũng được dân tình đặc biệt thích thú. Đó chính là cuộc trò chuyện đáng yêu của cô và con gái đầu lòng – bé Nì. Nữ diễn viên cho biết con gái đang học online về chủ đề Tết Nguyên Đán. Khi đó, giáo viên đã dạy về Kitchen God (ông Táo).

Lúc này, Vân Trang liền hỏi con gái rằng: “Nì biết Kitchen God tiếng Việt là gì không?”. Cô bé đã đáp đúng và cho viết đó chính là ông Táo. Tuy nhiên, khi cô hỏi con có biết ông Táo là ai hay không thì bé Nì lại lắc đầu không biết. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã giải thích cho bé hiểu: “Là ông ở trên bàn thờ dưới bếp mà sáng với tối nào bà Cố cũng thắp nhang rồi lạy lạy đó, Nì cũng tới lạy đó”.

Bỗng nhiên, con gái Vân Trang đưa ra câu hỏi khiến cô tá hỏa và không biết nên trả lời lại như thế nào. Cụ thể, bé Nì đã buồn bã hỏi rằng: “Vậy ông Táo ‘ra đi mãi mãi’ rồi hả mẹ?”.

 Đoạn trò chuyện đáng yêu của Vân Trang và con gái lớn. (Ảnh: Chụp từ FB Vân Trang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn trò chuyện đáng yêu của Vân Trang và con gái lớn. (Ảnh: Chụp từ FB Vân Trang)

Vân Trang không biết nên giải thích với ái nữ như thế nào nên đã tham khảo ý kiến của cộng đồng mạng. Khá nhiều khán giả đã đưa ra những gợi ý về câu trả lời như sau:

“Ông Táo là một vị thần mà Nì, đâu ai còn sống mà có thể làm thần tiên được đâu nè”.

“Theo mình thì ông Táo đã là một thần tiên trên trời cao rồi nên sẽ không có khái niệm còn sống hay đã ra đi nữa”.

“Bé Nì hỏi mẹ Trang 1 câu khó trả lời quá đi nè, cơ mà đọc về những sự tích là biết ngay nhé Nì ơi”.

“2 mẹ con đáng yêu quá trời quá đất, mà nhờ Nì thì tui mới biết Kitchen God là ông Táo, giỏi quá đi con gái”,…

 Nhiều khán giả khen ngợi về sự đáng yêu của con gái Vân Trang. (Ảnh: FB Vân Trang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả khen ngợi về sự đáng yêu của con gái Vân Trang. (Ảnh: FB Vân Trang)

Hiện tại, Vân Trang tạm dừng đóng phim để dành thời gian chăm sóc cho gia đình và đặc biệt là 3 nhóc tỳ nhà mình. Dù bận rộn với công việc “mẹ bỉm sữa” và phải chăm cặp song sinh, nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng dung hòa tình cảm dành cho các con. Cô vẫn hết lòng yêu thương, quan tâm ái nữ đầu lòng như đọc truyện, tâm sự với con để bé không có cảm giác bị “ra rìa”.

 Vân Trang luôn dung hòa tình cảm dành cho các con. (Ảnh: FB Vân Trang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Trang luôn dung hòa tình cảm dành cho các con. (Ảnh: FB Vân Trang)

Nữ diễn viên chia sẻ với Ngoisao.net: “Lúc mang bầu, tôi đã thống nhất với cả nhà hạn chế nói những lời làm Queenie tổn thương. Tâm hồn con trẻ ngây thơ, con nghe sao nghĩ vậy, không nghĩ sâu và biết cảm thông như người lớn.

Nhiều lúc nhìn con tội lắm. Có lúc, con muốn chơi cùng mẹ nhưng mẹ bận chăm hai em. Có khi, con vào phòng muốn nựng hai em, đúng lúc hai em ngủ. Muốn nhắc con không được làm ồn, không làm ảnh hưởng hai em bé, tôi phải lựa lời để nói”.

 Bé Nì còn nhỏ tuổi nhưng đã rất hiểu chuyện và yêu thương các em. (Ảnh: FB Vân Trang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Nì còn nhỏ tuổi nhưng đã rất hiểu chuyện và yêu thương các em. (Ảnh: FB Vân Trang)

Cách quan tâm, chăm sóc và yêu thương con của Vân Trang nhận được nhiều sự đồng tình và khen ngợi của khán giả. Bên cạnh đó, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn của cô bên ông xã và 3 “tiểu công chúa” cũng được dân tình ngưỡng mộ.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

VÂN TRANG TÂM SỰ VỀ VIỆC LÀM “MẸ BỈM SỮA”

Vân Trang cho biết lần “vượt cạn” thứ 2 nên cô đã có nhiều kinh nghiệm hơn so với lần đầu nên tinh thần cũng vô cùng thoải mái. Nữ diễn viên muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ để đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho các bé. Dẫu vậy nhưng do sinh mổ và tác dụng của thuốc gây mê nên ban đầu Vân Trang có rất ít sữa khiến cô không khỏi lo lắng.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Mỗi người có một cách chăm con khác nhau nhưng tôi quan niệm con mình phải được bú sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu đời của bé. Nhưng tôi muốn cho con bú sữa mẹ hoàn toàn đến khi nào mẹ hết sữa thì thôi. 

Tôi sinh mổ, lại gây mê nên sữa về rất chậm. Sau 2 ngày sinh, dù rất đau vết mổ nhưng tôi đã phải ngồi kích sữa. Lúc đó tôi cố gắng 2-3 ngày nhưng sữa chỉ có 1, 2 giọt. Tôi thấy con uống sữa ngoài mà rất sốt ruột”.

Nguồn: Yanvn