Hương Tràm từ Mỹ về Nghệ An đón Tết cùng gia đình

Giọng ca “Em gái mưa” đã bay từ Mỹ về quê nhà ở Nghệ An để đón Tết với gia đình. Cô cùng những người thân đi chơi ngày đầu năm mới.

Xem thêm:

Mới đây, trên trang cá nhân, một người quen của Hương Tràm đăng tải loạt ảnh nữ ca sĩ đi chơi cùng nhóm bạn tại Nghệ An. Giọng ca Em gái mưa đã có mặt tại quê nhà để đón Tết cùng gia đình.

Trong ảnh, nữ ca sĩ diện áo len dài tay, khoét cổ sâu kết hợp cùng chân váy đen. Cô để tóc buông xõa tự nhiên, trang điểm đậm, rạng rỡ đứng cạnh những người bạn thân ở quê.

Hương Tràm từ Mỹ về đón Tết ở quê nhà.

Trước đó, ca sĩ người Nghệ An cũng có những chia sẻ vào dịp năm mới. Cô viết: “Chào 2020 thôi, phải đếm thêm nửa tuổi nữa cho đến ngày sinh nhật là 24 tuổi rưỡi. Tự chúc Tràm mau ăn chóng lớn và vẫn nuôi hy vọng về chiều cao. Tới cả nhà và những tin nhắn yêu thương đã gửi tới Hương Tràm chưa kịp đáp lại. Chúc cho niềm tin về thành công, về tình yêu, hạnh phúc luôn có trong suy nghĩ của chúng ta để đi đến hành động, mạnh mẽ lên cả nhà nhé”.

Hương Tràm chính thức tạm biệt gia đình, bạn bè để lên đường đi du học vào chiều 25/5/2019. Gần một năm sang Mỹ, cô không còn xuất hiện ở các sân khấu âm nhạc trong nước. Thời gian qua, nữ ca sĩ tập trung cho việc học và các chuyến du lịch. Thỉnh thoảng, cô nhận lời đi diễn tại Mỹ để có thu nhập trang trải cuộc sống.

Hương Tràm nổi bật trong nhóm bạn bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

Nữ ca sĩ chia sẻ quyết định sang Mỹ hoàn toàn đúng đắn. Cô đã trải qua những ngày tháng hạnh phúc, không áp lực và buồn bã nơi xứ người.

“Gác bỏ mọi thứ, trở về vạch xuất phát để sống ở vùng đất mới không phải dễ dàng và đặc biệt là với Tràm. Có lẽ bây giờ chỉ cần có người lắng nghe vẫn luôn là ngày hạnh phúc, đơn giản lạ so với Tràm trước kia. Tràm đã sống với tuổi 25 đa sầu đa cảm, mong manh và rải buồn vui trên những đại lộ, những vùng đất xa xăm hơn. Nhưng Tràm không giấu được một thứ cảm xúc hạnh phúc khi nhớ về chính là tạ ơn những yêu thương”, nữ ca sĩ tâm sự.

Theo: Zing.vn