Hương Tràm tung Teaser tiết lộ tên ca khúc chính thức

Teaser MV hé lộ những hình ảnh của Hương Tràm trong sản phẩm trở lại mang tên Đong Tình.

Tối qua (3/6) Hương Tràm chính thức giới thiệu đến khán giả hình ảnh và công bố tên sản phẩm âm nhạc Đong Tình. Trước đó, Hương Tràm từng khiến fans tỏ mò và đau đầu để suy nghĩ tựa đề của Mv. Nhiều khan giả dự đoán đây là sản phẩm mang tên “Đồng Tính, Động Tĩnh,…”.

Trong teaser MV Đong Tình, Hương Tràm không hé lộ bất kỳ giai điệu, giọng hát nào như những sản phẩm trước. Nữ ca sỹ xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, đằm thắm trong Teaser. Dựa theo những tình tiết xuất hiện trong teaser, Hương Tràm sẽ có một câu chuyện tình cảm với anh chàng vũ công. Hình ảnh ngọt ngào của cả hai chắc chắn đằng sau sẽ có nhiều câu chuyện uẩn khúc đằng sau.

 Song song với hình ảnh của Hương Tràm xuất hiện khá chính chắn trong Teaser, khán giả còn tò mò với nam chính vũ công hết sức điển trai. Chắn chắn đây là một cặp đôi sẽ tạo nên nhiều tình huống bất ngờ trong dự án Đong Tình. Được biết, Hương Tràm cũng góp phần ý tưởng vào trong kịch bản Mv lần này.

Theo như chia sẻ từ ekip, dự án Đong Tình do chính Hương Tràm tự thực hiện, kêu gọi ekip và ấm ủ trong suốt 2 năm qua kể từ khi sang Mỹ.

Cùng chờ đón những điều bất ngờ từ sản phẩm Đong Tình vào lúc 20h ngày 5/6/2021 trên kênh youtube của Hương Tràm:

Link Teaser:

Theo: TCTTT