Không Lối Thoát: Phá kế hoạch của Lương Thế Thành, lại có thêm 2 nạn nhân gặp bị kịch với vụ nổ kinh hoàng

Một gói bưu phẩm không rõ nguồn gốc được gửi cho Khiêm khi Tuyết cũng đúng lúc xuất hiện tại nhà anh. Tuyết và Khiêm đều cho rằng đó là bằng chứng vạch tội Minh do Liễu đã gửi trước khi bị thủ tiêu.

Xem thêm:

Kết quả việc hy sinh, nhường nhịn tất cả mọi thứ cho em trai của Hào đó là tạo nên một con người ích kỷ, thủ đoạn như Minh ngày hôm nay. Không muốn tiếp tục dung túng cho Minh thêm bất cứ một lần nào nữa, Hào đã thẳng thừng từ chối khi Minh đưa ra đề nghị buộc anh phải lập tức chia tay với Việt Linh. Thái độ lạnh lùng, dứt khoát của Hào khiến Minh vừa bất ngờ vừa tức giận. Nếu Hào bước vào nhà giáo sư Khang, mối quan hệ anh em của họ không sớm thì muộn sẽ bị bại lộ. Ý nghĩ này đã tạo cho Minh một sức ép vô cùng lớn.

Ngày cưới đã được ấn định, Uyển Lan vui mừng thông báo với tất cả mọi người. Ai nấy đều chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc, duy chỉ có Khiêm luôn trăn trở với mớ suy nghĩ hỗn độn. Hơn ai hết, Khiêm hiểu rõ bản chất thực sự của Minh, anh không muốn Uyển Lan đưa ra quyết định sai lầm khiến cả đời mình phải ân hận. Lấy hết dũng khí khuyên can Uyển Lan, Khiêm chỉ nhận về sự khinh miệt của Lan bởi cô cho rằng Khiêm vì ghen tức nên tìm cách hạ bệ chồng tương lai của mình.

Không cam tâm để một kẻ giả tạo như Minh có cơ hội lộng hành, Khiêm quyết định hẹn Uyển Lan để cung cấp bằng chứng vạch tội Minh. Trớ trêu thay, lời nhắn của Khiêm lại lọt vào tay Minh chứ không phải là Uyển Lan. May mắn đã mỉm cười với Minh một lần nữa, anh quyết tâm lần này phải khiến Khiêm trả một cái giá thật đắt bởi hành động liều lĩnh của mình.

Cho rằng Khiêm còn tình cảm đối với người yêu cũ, Tuyết vô cùng ghen tỵ với Uyển Lan nhưng cô vẫn thường xuyên lui tới an ủi giúp Khiêm phấn chấn hơn. Một gói bưu phẩm không rõ nguồn gốc được gửi cho Khiêm khi Tuyết cũng đúng lúc xuất hiện tại nhà anh. Tuyết và Khiêm đều cho rằng đó là bằng chứng vạch tội Minh do Liễu đã gửi trước khi bị thủ tiêu. Nhưng họ đã sai lầm và phải nhận lấy hậu quả nặng nề đó là Khiêm chết ngay tại chỗ và Tuyết bị thương nặng do vụ nổ kinh hoàng chấn động khu chung cư của Khiêm.

Tuyết được Việt Linh và Hào đưa vào cấp cứu tại bệnh viện nơi bác sĩ Trung đang công tác. Nghi ngờ Minh đứng đằng sau tất cả, thông qua lời vạch tội của Trung, Việt Linh vô cùng kinh tởm con người của Minh, riêng Hào chỉ còn biết im lặng với ánh mắt đượm buồn.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến của bộ phim “Không Lối Thoát” phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 32 lên sóng ngày 10/12/2019. Các tập phim “Không Lối Thoát” sẽ được đăng tải bản đầy đủ nội dung trên THVLi sau 03 ngày kể từ ngày phát sóng trên truyền hình.