Lan Ngọc: ‘Sinh nhật tuổi 30 không mở tiệc’

Lan Ngọc tâm sự cô thấy lạ lẫm trong những ngày đầu ở nhà vì vốn đã quen với lịch làm việc dày đặc. Tuy nhiên, cô coi đây là quãng thời gian ý nghĩa để dành cho gia đình.

Xem thêm:

Những ngày qua, hầu hết hoạt động giải trí hủy bỏ. Nhiều ca sĩ cho biết họ dành thời gian để chăm sóc bản thân và cùng gia đình thực hiện những điều ý nghĩa mà trước đó chưa thể làm vì công việc bận rộn.

Lan Ngọc cho biết cô có sinh nhật tuổi 30 đáng nhớ. Không tiệc tùng, không du lịch, thay vào đó, nữ diễn viên đón tuổi mới ấm cúng bên gia đình. Với cô, những ngày qua khi ở nhà nấu ăn, tập thể dục, cơ thể được thư giãn và thanh lọc.

Muốn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng

Là một trong nhiều nghệ sĩ tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng, chia sẻ với Zing, Lan Ngọc tâm sự cô hạnh phúc và tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ bé. Vừa qua, cô góp giọng trong ca khúc cổ động tinh thần mùa dịch.

“Tôi cảm thấy tự hào khi được góp mặt trong các hoạt động vì cộng đồng. Sau nhiều màn hát giỡn, phá hit, đây là lần đầu tiên tôi được tham gia một buổi thu âm nghiêm túc vì cộng đồng. Tôi hy vọng đóng góp nhỏ này sẽ truyền năng lượng tích cực cho mọi người”, nữ diễn viên tâm sự.

Lan Ngọc chia sẻ niềm hạnh phúc khi được tham gia hoạt động vì cộng đồng.

Trước đó, Lan Ngọc có một số sản phẩm âm nhạc nhưng chủ yếu được thực hiện để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Lan Ngọc tâm sự cô muốn được tham gia nhiều hoạt động hơn nữa để cùng người dân cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Cô nhắn nhủ: “Tôi tin mọi việc sẽ dần bình ổn. Giờ phút này mong mọi người giữ vững tâm lý, hoạt động trong nhà và tin tưởng vào Chính phủ”. Bản thân Lan Ngọc cũng tham gia cổ động

Sinh nhật đặc biệt và đáng nhớ khi ở nhà

Lan Ngọc chia sẻ cô tuân theo các biện pháp phòng tránh, kể cả việc ở nhà để đảm bảo sức khỏe. Những ngày qua, cô dành thời gian học nấu ăn, dọn dẹp nhà và tương tác với bạn bè, người hâm mộ qua mạng xã hội.

“Công việc chắc chắn bị ảnh hưởng, nhưng tôi là người bị ám ảnh vì sức khỏe. Tôi liên tục bị bệnh trong những năm gần đây nên tôi thấy sức khỏe là đáng quý. Tôi thà bị ảnh hưởng một chút về công việc chứ không dám mạo hiểm với sức khỏe của chính mình hay người thân”, cô cho biết.

Lan Ngọc tâm sự sinh nhật năm nay cô không tổ chức tiệc nhưng vẫn hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc của mọi người.

Hồi năm 2019, Lan Ngọc từng phải tạm dừng công việc vì sốt cao, nhập viện. Ê-kíp của nữ diễn viên cho biết cô kiệt sức do lịch làm việc quá dày, cộng tiền sử bệnh trong người dẫn đến sốt siêu vi, phải nhập viện cấp cứu. Lan Ngọc có lịch làm việc dày đặc, đặc biệt sau thành công của Chạy đi chờ chi. Nữ diễn viên thừa nhận công việc ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt và sức khỏe của cô. Do đó, cô trân trọng quãng thời gian hiện tại khi được chăm sóc bản thân và gia đình.

“Khá là lạ, tuần đầu tiên khi ở nhà tránh dịch, cơ thể tôi có chút lạ lẫm. Làm việc nhiều đã quen, nay tự nhiên chỉ ngủ, ăn, người tôi cứ uể oải. Tuy nhiên, bằng việc tạo niềm vui cho mình và cân bằng cuộc sống, tôi dần thấy thoải mái, cơ thể như được giải độc” cô tâm sự.

“Tôi dành thời gian học nấu ăn, chủ yếu làm theo các clip trên mạng và dọn dẹp lại phòng, tủ quần áo. Tôi phát hiện mình giải tán được khá nhiều đồ không dùng và dọn nhà cửa sạch sẽ hơn. Tôi cũng có thời gian ở nhà nhiều hơn để chơi với các cháu. Trước đó, tôi chạy show quanh năm suốt tháng. Do đó, tôi coi quãng thời gian này là dịp quý giá để ở gần gia đình mình hơn”, nữ diễn viên kể.

Năm nay, nữ diễn viên đón tuổi mới đầm ấm bên gia đình. Cô cho biết không tổ chức tiệc như mọi năm vì dịch.

“Sinh nhật không tiệc tùng nhưng vẫn nhận được lời yêu thương. Tôi cảm nhận rõ tình cảm mọi người dành cho mình dù không được gặp mặt nhau. Cảm ơn những lời chúc, món quà của anh chị em bạn bè và đặc biệt là team Cám con từ mọi miền đất nước. Vẫn ấm áp và hạnh phúc trọn vẹn trong mùa dịch. Cùng nhau chung tay vì đất nước, chúng ta sẽ sớm gặp nhau”, diễn viên bộc bạch.

Theo: Zing.vn