Ninh Dương Lan Ngọc bị ekip dìm hàng không tiếc tay, hình ảnh ngọc nữ đình đám Vbiz nay còn đâu?

Liên tục đăng ảnh dìm hàng đồng nghiệp và đến cuối cùng Ninh Dương Lan Ngọc đã bị chính ekip “ra tay” không thương tiếc.

Xem thêm:
Những ngày qua Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tại Huế để tham gia dự án điện ảnh mới. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên liên tục cập nhật những hình ảnh đời thường để người hâm mộ theo dõi. Trong đó gây chú ý nhất phải kể đến hàng loạt khoảnh khắc “dìm hàng” đồng nghiệp không tiếc tay. Cho tới mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành “nạn nhân” khi bị ekip làm phim chụp lại toàn bộ hình ảnh lúc đang ngủ để “dìm hàng”.

Tuy nhiên thay vì giấu nhẹm loạt khoảnh khắc gây mất hình tượng ngọc nữ xây dựng bao lâu này, Ninh Dương Lan Ngọc lại thoải mái chia sẻ lên trang Fanpage cá nhân để “bóc phốt” đoàn phim, kèm lời nhắn: “Make up từ 1 giờ sáng quay tới 6 giờ tối thì liêm sỉ chả quan trọng bằng giấc ngủ nha quý vị ơi. Ngọc hú hồn khi ekip “Gái già lắm chiêu” đã làm điều tàn nhẫn này với Ngọc luôn đó”. Chỉ sau vài giờ chia sẻ, loạt hình ảnh khó đỡ này của Ninh Dương Lan Ngọc đã thu hút tới gần 30.000 lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ trên mạng xã hội. Đa số khán giả đều bày tỏ sự thích thú trước độ lầy lội của nàng ngọc nữ.

1001 khoảnh khắc hài hước khó đỡ của Ninh Dương Lan Ngọc khi ngủ đang làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Mặc dù trước đó, nàng ngọc nữ ngoài sở thích “dìm hàng” đồng nghiệp cũng rất chịu khó tự bỏ quên hình tượng bản thân khi những hình ảnh “lầy lội” lên mạng xã hội nhưng lần này lại khiến khán giả được dịp phấn khích hơn hẳn.

Còn đây là hình ảnh long lanh, chỉn chu mỗi lần xuất hiện trước công chúng của Ninh Dương Lan Ngọc.
Theo: Helino